Nicolas Castillo – Tiền Đạo Người Chi Lê Tung Hoành Tại Giải Vô Địch Quốc Gia Mexico

Nicolas Castillo, anh chàng cầu thủ người chi lê này đã từng tung hoành trong giải Vô Địch Quốc Gia Mexico. Anh chàng tiền đạo này đã thể hiện tài năng của mình trong mùa giải ra sao, mời các anh em theo dõi qua bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp cua Nicolas Castillo

Nicolas Castillo vừa bước sang tuổi 27 hiện anh đang thi đấu cho câu lạc bộ América của giải vô địch quốc gia Mexico trong vai trò là một tiền đạo. Anh là cầu thủ với vai trò ghi bàn cho đội bóng nên các bạn sẽ không thấy lạ khi Red88 thống kê về những con số mà cầu thủ này đạt được ở mùa giải trước. 

Nicolas Castillo trong màu áo câu lạc bộ América

Nicolas Castillo vừa đến Mexico thi đấu sau một mùa giải vô cùng khó khăn tại Bồ Đào Nha do chấn thương mang đến, anh phải chấp nhận nghỉ thi đấu khi mùa giải chỉ mới bắt đầu được 4 vòng đầu, chỉ 4 vòng mà tiền đạo này đã có cho mình 4 bàn thắng. 

Sơ lược

Nếu Nicolas Castillo không chấn thương ở mùa giải năm đó ở Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ là một mùa giải tuyệt vời với nhiều thành tích rực rỡ trong sự nghiệp quần đùi áo số. Bình phục chấn thương anh nhận lời mời từ người thầy cũ ở Chi Lê đến América thi đấu. Có lẽ giải đấu này sẽ là màn khởi động sau chấn thương của anh. Nicolas Castillo đến với câu lạc bộ này với giá 23 triệu Euro một con số vô cùng lớn khi một câu lạc bộ chi tiền mua cầu thủ ở giải đấu này anh ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ và trở thành cầu thủ đắt giá nhất giải đấu.

Tiền đạo đa năng

 Bắt đầu giải đấu tiền đạo này không cần quá lâu để làm quen được với đồng đội và nhịp độ trận đấu ở đây. Anh có cho mình 7 bàn sau 5 vòng đấu dẫn đầu danh sách vua phá lưới, kết thúc mùa giải tiền đạo này có 19 bàn thắng sau 28 lần ra sân một con số không thể ấn tượng hơn và thành tích vua phá lưới đã về tay của tiền đạo người Chi Lê này. 

Anh sở hữu cho mình khả năng quan sát và chạy chỗ đón đường chuyền vô cùng hiệu quả không xử lý kỹ thuật quá cầu kỳ, tiền đạo này chỉ cần một chạm để dứt điểm hoặc giữ bóng lại chỉnh trước khi sút chỉ như vậy cũng cho thấy khả năng nhạy bén đánh hơn bàn thắng của cầu thủ này là tuyệt vời đến như thế nào. 

Sự đá năng trong lối chơi

Không chỉ là một tiền đạo cắm mà Nicolas Castillo còn thi đấu khá tốt ở vị trí tiền đạo cánh do sở hữu tốc độ vô cùng kinh ngạc, trước đây cầu thủ này từng thi đấu ở cánh cho một số câu lạc bộ và mang về một số thành tích nhất định. Chắc chắn thời gian tới sẽ có rất nhiều câu lạc bộ lớn ở Châu Âu sẽ tìm hiểu về chàng tiền đạo trẻ nếu anh thi đấu với một phong độ hủy diệt như vậy 

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia Chi Lê

Red88 cảm thấy tiền đạo này sẽ là một cầu thủ rất có tiềm năng trong tương lai của đội tuyển Chi Lê khi các tiền đạo của họ đang gặp rất nhiều vấn đề về chấn thương và phong độ. Nicolas Castillo đã dần lấy lại được chính mình sau khoảng thời gian chấn thương của năm trước. 

Nicolas Castillo trong màu áo đội tuyển quốc gia Chi Lê

Vai trò quan trọng

Anh thi đấu trong vai trò tiền đạo cánh ở đội tuyển quốc gia mặc dù không phải vị trí sở trường thế nhưng cầu thủ này vẫn có cho mình những dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ. Anh có 8 bàn thắng và 6 kiến tạo trong 32 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia. Chắc chắn vị trí tiền đạo sở trường của đội tuyển sẽ thuộc về chàng tiền đạo trẻ này trong tương lai Red88 tin tưởng vào tài năng của cầu thủ này.

Bài liên quan: Alexis Sanchez – Chân Sút Thành Công Nhất Của Đội Tuyển Quốc Gia Chi Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *