Óscar Rodríguez – Chàng tiền vệ mũi nhọn của Tây Ban Nha trong tương lai

Óscar Rodríguez, chàng tiền vệ mũi nhọn của Tây Ban Nha trong tương lai. Nói đến Tây Ban Nha, thì các cầu thủ đội bóng này ai cũng giỏi và anh chàng tiền vệ mũi nhọn này có những kỹ năng gì anh ấy hay như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Chàng cầu thủ mang trong mình rất nhiều sự kỳ vọng

Óscar trong màu áo Sevilla

Óscar Rodríguez thường được người hâm mộ gọi là Óscar. Năm nay chỉ mới 22 tuổi nhưng đã có được trong tay những thành công nhất định. Sở hữu chiều cao hơn 1m7 và năng khiếu bẩm sinh nên Óscar đã chọn con đường bóng đá với ước mơ trở thành một huyền thoại trong tương lai. Gia nhập lò đào tạo những ngôi sao của Real Madrid vào năm 2009. Ở đây Óscar học được vô số kỹ năng cũng như những kinh nghiệm cần thiết để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhờ đó mà Óscar được tham gia đội tuyển Real trẻ cho để khi đủ lông đủ cánh vào năm 2017 thì anh được chiêu mộ vào đội tuyển Real lớn. Nhưng hầu hết thời gian ở Real Óscar phải ngồi băng ghế dự bị. Vì trong đội hình Real toàn những đàn anh với kinh nghiệm và kỹ năng đều rất kinh khủng. Mặc dù ngồi dự bị như thế nhưng khi sát cánh cùng đội bóng thì đã giúp cho Óscar gặt được vô số danh hiệu như là La liga, siêu cúp Châu Âu và còn những danh hiệu khác trong vòng hơn 1 năm ở Real. Một cầu thủ trẻ gia nhập một đội bóng mạnh là một điều mà Óscar thích nhưng cũng rất là lo sợ vì việc kiếm đất diễn là một chuyện vô cùng khó khi mà đội hình của Real từ băng ghế dự bị cho đến đội hình chính toàn là những con “Cáo già” trong bóng đá. Nhận thấy tình hình không ổn cho nên Óscar đã được huấn luyện viên Zidane đem đi cho câu lạc bộ khác mược để có nhiều đất diễn hơn.

Óscar Rodríguez – Chàng tiền vệ mũi nhọn

Trong 2 năm được Leganes chăm sóc với 61 trận được ra sân thì Óscar đã có rất nhiều thời gian để thể hiện bản thân mình. Ở đây Óscar được sống đúng với những gì anh mơ ước đó là được ra sân đá chính, được cống hiến hết mình cho đội bóng bằng chính sức mình chứ không phải ngồi xem đồng đội của mình thi đấu. Rồi cũng đến lúc hết hợp đồng với Real cho nên Óscar vừa được Sevilla mua trong kỳ chuyển nhượng mùa hè cách đây không lâu. Đây được coi là một trang mới trong sự nghiệp của anh. Tại vì chưa bắt đầu mùa giải và bị dời lịch thi đấu do dịch bệnh covid19 nên Óscar vẫn chưa có trận thi đấu nào với động bóng mới của anh. Nhưng bù lại thì Óscar có rất nhiều thời gian luyện tập với đội bóng mới để gắn kết hơn và hiểu ý nhau hơn. Những điều đó làm cho Red88 rất là nóng lòng chờ đợi ngày Óscar trở thành một huyền thoại trong tương lai không xa. 

Chàng cầu thủ yêu nước và muốn được cống hiến tất cả cho bóng đá

Chàng cầu thủ yêu nước

Với tài năng cùng sự nỗ lực của mình Óscar sớm được huấn luyện viên U17 Tây Ban Nha để ý và đưa anh về. Lúc đó đối với Óscar thì đây chính là một bước tiến trong sự nghiệp quốc tế của mình. Bằng những cố gắng phát triển bản thân không ngừng nên Óscar đã được lên đá cho U19, U20, U21 theo độ tuổi của anh và vào năm nay anh đã được đưa vào đội tuyển quốc gia chính thức một cách đầy tự hào. Nhưng tại vì còn trẻ quá nên vẫn chưa được trọng dụng nhiều. Red88 nghĩ sớm thôi khi mà các ngôi sao già và bắt đầu xuống sức hoặc về hưu thì lúc đó chính là thời cơ để anh cướp lấy những vị trí đó và thể hiện trình độ ngôi sao và tiến đến danh hiệu huyền thoại sánh vai với Ronaldo, Messi và rất nhiều những huyền thoại khác. Bằng chứng cho thấy việc anh hoàn toàn có khả năng là trong những trận ít ỏi anh được ra sân thì những trận đó là những trận bất bại của đội bóng.

Bài liên quan: David de Gea – Vệ thần Tây Ban Nha người bảo vệ khung thành số 1 

One thought on “Óscar Rodríguez – Chàng tiền vệ mũi nhọn của Tây Ban Nha trong tương lai

  1. Pingback: Kai Havertz - Chàng tiền vệ trẻ man trong mình khát vọng vinh quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *