Pablo Moreno – Messi của Pep và Man Xanh là như thế nào

Pablo Moreno cầu thủ xuất sắc của tây Ban Nha, như thế nào và anh ấy có những thành tích ra sao mà fan hâm hộ lại thích anh ấy đến vậy. Muốn tìm hiểu về cầu thủ này các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây để biết về anh ấy cũng như kiến thức tổng hợp của anh ấy là như thế nào.

Thông tin về cầu thủ

Pablo Moreno cầu thủ xuất sắc của tây Ban Nha

Pablo Moreno Taboada ra đời tháng 5 năm 2002 ở Tây Ban Nha  anh chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Juve tại Serie A. Chàng tiền đạo cánh luôn là niềm tự hào đối với gia đình của anh ấy. Tiềm năng của Taboada có từ trước khi anh sinh ra, đời ba mẹ của anh là những vận động viên thể thao chuyên nghiệp bố từng là cựu tuyển thủ của đội tuyển quốc gia còn mẹ a thì là vận động viên môn thể dục dụng cụ và từng giành tấm huy chương đồng ở thế vận hội lớn nhất hành tinh Olympic, đó cũng là niềm tự nào của chàng tiền vệ trẻ này. Ba mẹ anh không chỉ là người cung cấp cho anh một mã Gen hoàn thiện mà người cha của anh, thưởng bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để tập luyện cùng con của mình, ngay từ nhỏ Sané đã có tình yêu với trái bóng tròn. Red88 thấy như vậy cũng chả có gì bất ngờ sinh ra trong một gia đình thể thao việc Taboada đam mê với trái bóng tròn là điều bình thường, nền tảng từ đó của Taboada ngày càng được mài dũa, chàng tiền vệ này có một người anh trai từng thi đấu cho nhiều đội trẻ ở Đức và người anh này cũng là nguồn động lực để Taboada vươn lên. Ba mẹ anh là người hiểu rõ nhất một cầu thủ trẻ cần phải phát triển như thế nào, họ hiểu rõ những quy tắc chuẩn mực để một vận động viên phát triển đó cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để hình thành nên sự phát triển của một cầu thủ trẻ đầy tài năng đang muốn hướng đến con đường chuyên nghiệp. Thật may mắn khi tài năng trẻ này được huấn luyện trong gia đình vô cùng kỉ luật. Anh hiếm khi tiệc tùng quậy phá cùng đám bạn cùng trang lứa niềm đam mê và chỉ có mỗi trái bóng đủ sức hút để quyến rũ anh.

Pablo Moreno Taboada cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Hành trình thăng tiến tại các câu lạc bộ

Anh đã từng thi đấu và tập luyện cho Bayer Leverkusen thời còn trẻ và sau đó quay lại đội bóng lúc nhỏ đã đào tạo anh ở những năm đầu Schalke 04. ở Schalke 04 anh thi đấu vô cùng tài năng ở đây và giành được nhiều thành tích cho câu lạc bộ. Điều quang trọng nhất là anh đã gặp được người thầy của mình người mà đã đưa Taboada ra ánh sáng của vinh quang. Ông là người đã gắng liền với các cầu thủ trẻ góp phần vô cùng lớn vào cũng cái tên vô địch World Cup 2010 của Tây Ban Nha. Taboada là mẫu cầu thủ thích lắng nghe và học hỏi, thái độ chuẩn mực là điều khiến các đồng đội và những người huấn luyện cho anh vô cùng yêu mến.

Hành trình thăng tiến tại các câu lạc bộ

 Khi thi đấu quá thành công tại Schalke 04 thì anh nhận lời mời chuyển đến Man City một thử thách vô cùng lớn đối với anh ở sân Etihad. Vừa đến với Man City Taboada đã bị Pep chê anh là không đủ trình để thi đấu ở đây và đó là động lực để Taboada tiếp tục học tập và tiến bộ rõ ràng chàng cầu thủ trẻ này cần thêm nhiều động lực để có thể hoàn thiện hơn như thế và Pep đã đúng mang Taboada về và biến anh thành cầu thủ chạy cánh trẻ và hay nhất tại Ngoại hạng Anh năm đó. Chỉ mới 19 tuổi chàng tiền đạo đó đã có thể giơ cao chiếc cúp của giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Năm 2020 anh quyết định không thi đấu ở Juve nữa và chàng cầu thủ tài năng này được Man Xanh để mắt tới và ngỏ ý mời anh về. Và thế là Chàng tiền vệ cánh này lại có một chuyến phiêu lưu mới tại Bundesliga vào mùa giải năm sau. Cùng Red88 đón chờ sự hoàn thiện của tài năng trẻ này. Có thể sau này anh ấy sẽ là tượng đài của cả nước Đức.

Bài liên quan: Marc-Andre Ter Stegen – Bức tường thành vững chắc trong đội bóng

One thought on “Pablo Moreno – Messi của Pep và Man Xanh là như thế nào

  1. Pingback: Bernardo Silva -Từ chàng trai nhỏ con trở nên vĩ đại hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *