Piotr Zielinski – Sao Mai Mới Nổi Nơi Hàng Tiền Vệ Napoli

Piotr Zielinski, cầu thủ mới tỏa sáng và tương lai sẽ là ngôi sao đáng giá trong làng bóng đá. Vậy anh chàng cầu thủ này có những gì nỗi bật hãy cùng chúng tôi tìm hiểu anh chàng cầu thủ này qua bài viết bên dưới đây nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về tiền vệ này

Piotr Zielinski năm nay 25 tuổi hiện tại cầu thủ này đang thi đấu cho một câu lạc bộ hàng đầu của nước Ý và cả cả thế giới là Napoli. Anh thi đấu trong vai trò là tiền vệ, với sự đa năng và sức trẻ ham học hỏi của mình thì tiền vệ này có thể thi đấu tốt ở cả ba vị trí trên hàng tiền vệ là tiền vệ trung tâm tiền vệ tấn công và tiền vệ lệch cánh. Ở cả ba vị trí vai trò của cầu thủ này đều là phụ giúp tuyến trên của hàng công dễ dàng tiếp cận khung thành đối phương và ghi bàn.

Piotr Zielinski trong màu áo câu lạc bộ Napoli

Sơ lược cầu thủ

Piotr Zielinski là một cầu thủ thiên về tấn công nhưng anh vẫn có thể thi đấu tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm, vị trí này đòi hỏi tiền vệ phải vừa có khả năng tấn công và phòng thủ ổn để phù hợp với thế trận trên sân. Piotr Zielinski là một cầu thủ trẻ nên khả năng thích ứng và học tập của cầu thủ này khá nhanh và hiệu quả. Anh có thể thích ứng nhanh với môi trường bóng đá ở Ý là điều chắc chắn mọi người đang thắc mắc hãy cùng Red88 tìm hiểu thêm về tiền vệ đa năng này nhé. Piotr Zielinski là người quốc tịch Ba Lan nhưng anh lại được ăn tập và lớn lên tại Ý trong lò đào tạo Udinese một lò đào tạo được xem là nổi bật của Ý.

Tại lò đào tạo

Sau khi ăn tập tại câu lạc bộ này anh được huấn luyện viên nhận làm học trò cưng và chỉ dạy anh thi đấu ở tất cả các vị trí, anh là cầu thủ thi đấu nhiều nhất của đội và được nhận xét sẽ là một tiền vệ xuất sắc của Ba Lan trong tương lai. Với sự kỳ vọng và ưu ái từ huấn luyện viên Piotr 

Zielinski ngày càng trưởng thành và được đưa lên đội 1 khi anh chỉ mới 17 tuổi được tiếp xúc sớm với bóng đá chuyên nghiệp nên tiền vệ này càng thi đấu càng hay.

Thăng hoa phong độ nhiều năm

Sau 2 năm thi đấu thăng hoa trong màu áo của câu lạc bộ Udinese anh được Napoli mang về với giá 22 triệu Euro với tiềm năng của một cầu thủ trẻ như Piotr Zielinski thì 22 triệu Euro là mức giá vô cùng rẻ đối với anh. Một bản hợp đồng 5 năm được ký anh được ra sân thường xuyên tại mùa giải đầu tiên khá thường xuyên làm quen với bóng đá ở đây là điều mà cầu thủ này không cần và Napoli cũng vậy câu lạc bộ này cần những cầu thủ như vậy thể có thể chinh phục những thành tích một cách nhanh chóng. 

Thành tích

Ở mùa giải năm trước tiền vệ này có 37 lần ra sân cho Napoli ở mọi đấu trường anh trở thành một cầu thủ quang trọng không thể thiếu của Napoli ở thời điểm hiện tại. Anh có riêng cho mình 2 bàn thắng và 5 pha kiến tạo ngoài ra anh có 47 lần góp mặt trong các bàn thắng của câu lạc bộ ở giải đấu. Red88 được biết Piotr Zielinski cũng là một cầu thủ quá quan trọng trong đội hình của đội tuyển Ba Lan.

Piotr Zielinski trong màu áo đội tuyển quốc gia Ba Lan

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Anh đã tham dự được 2 kỳ World Cup và 2 kỳ Euro cùng đội tuyển quốc gia. Trong màu áo đội tuyển quốc gia anh thi đấu khá tốt ở cả 2 vị trí tiền vệ cánh là tiền vệ hộ công, đầy cũng là 2 vị trí sở trường mà cầu thủ này làm nên tên tuổi của mình. Anh đã có 53 lần ra sân trong màu áo đội tuyển Ba Lan và có cho mình 6 bàn thắng và 8 kiến tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *