Raphael Varane – Chốt chặn quan trọng của Kền Kền trắng và Gà Trống Pháp

Raphael Varane, chốt chặn quan trọng của Kền Kền trắng và Gà Trống Pháp. Một cầu thủ tầm quan trọng đứng ở vị trí hậu vệ, được mệnh danh là nằm trong bộ tứ hậu vệ tiêu biểu của nam 2017-2018 như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Thông tin cầu thủ

Raphael Varane – Chốt chặn quan trọng của Kền Kền trắng

Raphaël Xavier Varane chào đời vào năm 1993 là cầu thủ người Pháp thi đấu ở vị trí hậu vệ cho đội bóng ở Tây Ban Nha là Real Madrid tại Tây Ban Nha. Anh là nằm trong bộ tứ hậu vệ của đội hình tiêu biểu của năm 2017 và 2018.

Kẻ ngáng đường bậc nhất tại La liga

Kẻ ngáng đường bậc nhất tại La liga

Real Madrid là đội bóng được xem là sở hữu hàng thủ mạnh bật nhất ở Châu Âu thời điểm hiện tại. Góp mặt trong bộ tứ hậu vệ được xem là cột gác đền của Kền Kền Trắng là cầu thủ người Pháp Raphael Varane. Raphael Varane là người đá cặp với Ramos cầu thủ huyền thoại đối với người hâm mộ Real Madrid, không phải cái tên nào cũng có thể xứng đáng có mặt ở vị trí đó của anh chỉ Varane mới xứng đáng góp mặt ở đó. Không phải ngẫu nhiên Real lại sở hữu hàng thủ có chất lượng tốt nhất Châu Âu như thời điểm hiện tại đó là nhờ cái tên Varane đã đến với Real Madrid anh cũng là sự bổ sung hợp lý để Real thống trị Châu Âu những năm 2017-2018 với 2 chức vô địch Champions League liên tiếp. Ở La Liga đại kình địch của Real chính là Barca, gã khổng lồ luôn là một đối thủ khó chơi với Real và cầu thủ chủ lực của mỗi lần lên bóng và đầu não của họ là Leo Messi người đã sở hữu 6 quả bóng vàng và được xem là huyền thoại của bóng đá thế giới. Mỗi khi đối đầu với câu lạc bộ này thì huấn luyện viên của Real sẽ cử chàng hậu vệ người Pháp của mình là Raphael Varane kèm chết Messi. Chỉ một điều nhỏ đó thôi cũng đã cho Red88 thấy tầm hiệu quả và sức ảnh hưởng của Raphael Varane trong chiến thuật của Kền Kền. Kèm chết Messi là điều chắc chắn vô cùng khó không phải bất cứ hậu vệ nào trên thế giới cũng có thể làm được. Raphael Varane thì khác có thể anh không thể kèm chết Messi khi đối đầu. Nhưng về việc anh hạn chế khả năng ảnh hưởng của cầu thủ này lên toàn đội bóng của Barca thì chàng hậu vệ này làm rất tốt. Sự thông tin nhạy bén trong thi đấu tuân thủ kỷ luật của huấn luyện viên đề ra là điều mà Varane làm vô cùng tốt. Hãy cùng Red88 điểm qua những thành công to lớn của cầu thủ người Pháp này.

Vinh quang tự tìm đến chàng cầu thủ này

Vinh quang tự tìm đến chàng cầu thủ này

Raphael Varane là một trong những số ít cầu thủ có thể giành được 2 danh hiệu cao quý nhất thế giới ở cả cấp câu lạc bộ và quốc gia là Champions League và World Cup. Năm 2018 là năm vô cùng thành công với chàng cầu thủ này, Raphael Varane đã cùng Kền Kền có nhiều thành tích vô cùng ấn tượng thông số của anh sẽ cho chúng ta thấy anh toàn diện đến như thế nào. Khi thi đấu chuyên nghiệp thì phong độ đỉnh cao luôn là thứ mà các cầu thủ chuyên nghiệp muốn sở hữu và Raphael Varane ở mùa giải năm đó anh đã có một phong độ vô cùng chói sáng với 56 lần cắt bóng thành công trong 1 mùa giải. 109 lần phá bóng cứu nguy ở khu vực vòng cấm và anh cũng là cầu thủ có số lần phá bóng trên không nhiều nhất tại La Liga. Nếu muốn đá theo phong cách tạt cánh đánh đầu với Real thì phải đợi Raphael Varane ra sân đi đã anh thành công với tỉ lệ 89% phá bóng từ những pha tạt bóng trên không. Ở Pháp anh là chốt chặn cứng cáp nhất và là đầu não nơi hàng thủ của đội tuyển này việc Pháp có được Raphael Varane như hổ có thêm cánh vì hàng công vô cùng mạnh của Pháp sẽ vô cùng yên tâm tung hoành vì ở dưới đã có Raphael Varane.

Bài liên quan: Benjamin Mendy – Kẻ trêu đùa và những màn quậy phá tạo nên thương hiệu

One thought on “Raphael Varane – Chốt chặn quan trọng của Kền Kền trắng và Gà Trống Pháp

  1. Pingback: Djibril Sidibe - Vị trí hậu vệ không thể thay thế ở đội tuyển Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *