Renato Sanches – Cậu bé vàng biến những điều không thể thành có thể

Renato Sanches, cậu bé vàng biến những điều không thể thành có thể. Trong bóng đá ai cũng biết đến cái tên Renato Sanches, anh ấy có thể làm những cái mà người thường cho là không thể và anh ấy làm như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Quá khứ, hiện tại và cả tương lai

Cậu bé vàng Renato Sanches

Renato Sanches là một cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha sinh năm 1997 và đang đá vị trí tiền vệ cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Mang trong mình sở thích và niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn cho nên anh đã tìm đến với đấu trường chuyên nghiệp từ rất sớm. Vào năm 2014 khi đó Renato Sanches chỉ mới 17 tuổi thì anh đã bắt đầu tham gia sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp ở đội bóng có tên là Benfica. Từ đó sự nghiệp của anh bắt đầu đi lên nhờ việc anh đã giúp đội bóng của mình nhận được 2 chức vô địch trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015. Nhờ sự thành công đó mà cả thế giới biết đến anh và Renato Sanches đã được ông lớn của Đức chính là Bayern để ý đến và không chần chừ đội bóng đã chiêu mộ thành công Renato Sanches vào năm 2016. Sự thành công của Renato Sanches chưa dừng lại ở đó, chỉ vài tháng sau khi tham gia Bayern thì một bất ngờ lớn đến với anh chính là tấm vé mời tham dự đội tuyển Quốc Gia Bồ Đào Nha để đại diện cho đất nước của mình tham dự Euro năm đó. Và sau đó thì Red88 và các bạn cũng biết được chuyện gì đã xảy ra rồi đó. Như một giấc mơ Renato Sanches và đồng đội của mình đã giành được chức vô địch Euro lần đầu tiên cho đất nước của mình. Đó chính là một sự thành công đến rất lớn và rất sớm trong sự nghiệp của anh. Đồng đội của anh CR7 cũng là lần đầu tiên chạm được chiếc Cúp Euro này và giúp cho anh trở thành một huyền thoại trong làng bóng đá thế giới.

Renato Sanches là một cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha

Quay trở lại với nhân vật chính Renato Sanches của chúng ta. Anh chỉ mới 17 – 18 tuổi mà đã chạm tay đến 3 chiếc cúp vô địch quả thật rất chi là ghê gớm và không phải dạng vừa. Red88 để ý thấy rằng mỗi khi Renato Sanches ra sân từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến bên giờ thì hầu như anh chỉ mang những đôi giày màu xanh rất có thể nhờ đó mà sức mạnh cũng như kỹ năng của anh được buff lên rất nhiều. Hiện tại thì Renato Sanches đã sang Pháp thi đấu và đầu quân cho Lille một đội bóng khá là có tiếng ở Pháp. Dường như do tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần thi đấu của anh. Nhưng dịch bệnh nào rồi cũng sẽ hết, thế giới sẽ trở lại bình thường và phong độ của Renato Sanches cũng vậy cũng sẽ trở lại như trước và có khi hơn thế nữa. Red88 dự đoán trong tương lai Renato Sanches sẽ là một huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha nơi mà trước đây đã từng sinh ra những huyền thoại của làng bóng đá thế giới.

Sự giản dị trong lối sống cũng như cách tiêu tiền

Renato Sanches sống rất là giản dị và bình thường

Là một ngôi sao bóng đá tuổi 23 và khối tài sản vô cùng lớn nhưng Renato Sanches lại có một cuộc sống rất là giản dị và bình thường. Anh được như thế có thể phần lớn là do ảnh hưởng từ gia đình. Bởi vì anh được sinh ra trong một gia đình nghèo trong một ngôi làng cũng nghèo và được bố mẹ dạy dỗ rất kỹ về cách sống từ nhỏ cho nên khi anh đã trở nên giàu có như ngày hôm nay nhưng anh vẫn không hề phung phí tiền bạc ngoài việc làm từ thiện và mua cho mình những đôi giành bóng đá để sưu tập. Và một phần nữa là do niềm đam mê bóng đá của anh quá mãnh liệt, trong đầu anh lúc nào cũng chỉ nghĩ đến trái bóng tròn cho nên anh gần như không có bất kỳ thú vui nào khác cả.

Bài liên quan: André Silva – Mũi tên thứ hai của đội tuyển Bồ Đào Nha 

One thought on “Renato Sanches – Cậu bé vàng biến những điều không thể thành có thể

  1. Pingback: Éder - Phát súng định mệnh vào những giây cuối cùng Euro 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *