Roberto Pereyra – Tiền vệ bao luôn tiền đạo của Argentina

Roberto Pereyra, tiền vệ bao luôn tiền đạo của Argentina. Một cầu thủ mà có thể đảm nhận cả hai vị trí, thật sự không đơn giản anh ấy có thật là giỏi đến như vậy không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Anh chàng sinh ra với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kết quả đạt được

Roberto Pereyra và giải thưởng danh giá

Roberto Pereyra là một cầu thủ mang quốc tịch Argentina. Với lợi thế về thể hình cũng như thể lực không biết mệt mỏi của mình thì việc anh có thể cân được cả hai vị trí mũi nhọn của Argentina là chuyện hoàn toàn bình thường. Chiều cao của anh vượt trội hơn 1m8 và thể lực có thể đá hết 90 phút mà vẫn còn bốc như mới. Hiện tại anh đang đá cho câu lạc bộ Watford với mức lương cực khủng. Theo Red88 thấy thì anh chàng này vừa được trời phú cho tài năng bóng đá bẩm sinh và còn bang luôn cho anh vẻ ngoài cực kỳ bảnh trai. Nhưng không vì thế mà anh ỷ lại đó mà anh không ngừng luyện tập để được có sự nghiệp đỉnh cao như ngày hôm nay. Năm nay anh 29 tuổi, độ tuổi trung bình của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng. Nhưng do ảnh hưởng từ dịch bệnh covid19 mà rất nhiều cầu thủ đã quyết định nghỉ hưu sớm để giữ an toàn cho bản thân. Nhưng đối với Roberto Pereyra thì không, anh còn xem đó là cơ hội để mình có thời gian luyện tập để tăng cao kỹ năng của mình và cải thiện phong độ trước khi bước vào các trận đấu. Đó chính là điều giúp cho Roberto Pereyra được lòng người hâm mộ của câu lạc bộ Watford cũng như người hâm mộ quốc tế. Quay trở lại việc vì sao mà Red88 nói Roberto Pereyra là một người có thể chơi thuần thục 2 vị trí nhé. Đầu tiên với tốc độ cũng như sự khéo léo trong việc chọn vị trí thì việc thay đổi chiến thuật và đổi vị trí khi đồng đội hoặc huấn luyện viên thấy không ổn thì đó là một chuyện cực kỳ dễ dàng. Thứ hai thì trong máu của Roberto Pereyra luôn muốn được tỏa sáng và ghi thật nhiều bàn thắng cho nên anh thường xuyên bỏ vị trí để có thể dâng cao lên tấn công. Việc anh dâng lên tấn công ở đây không phải là anh bỏ vị trí của mình luôn mà là do anh có tốc độ cực nhanh nếu chẳng may mất bóng thì anh có thể bức tốc trở về vị trí của mình để phòng thủ.

Roberto Pereyra là một cầu thủ mang quốc tịch Argentina

Câu chuyện ở Watford nơi nâng tầm ngôi sao của anh

Roberto Pereyra trong màu áo Watford

Năm 2016 Roberto Pereyra gia nhập Watford nơi mà anh gắn bó từ khi đó đến nay. Nơi mà đã khẳng định vị trí của anh cũng như tài năng và sự cần cù của mình. Red88 nói vậy cũng có lý do vì trước khi đá cho Watford thì anh đá cho Juve nhưng phần lớn các trận đấu anh phải ngồi dự bị và rất ít trận được được đá chính vì thế nên tài năng của anh đã bị phong ấn làm cho ảnh bị kìm hãm suốt một thời gian dài đá cho Juve. Cho đến khi anh được chuyển để Watford thì anh bắt được được đá chính rất nhiều và từ đó việc khẳng định tên tuổi của mình và chứng minh cho đội bóng cũ thấy việc để anh đá dự bị thật là một sai lầm cực kỳ khủng khiếp. Từ khi anh gia nhập Watford đến nay thì tên tuổi của anh cứ lên như diều gặp gió và được rất nhiều đội bóng lớn nhòm ngó nhưng anh vẫn kiên quyết được cống hiến cho đội bóng đã giúp mình phát triển được như ngày hôm nay. Và từ khi Roberto Pereyra gia nhập và bắt đầu quen với được bóng và được đá chính nhiều thì từ lúc đó đội bóng của anh cũng thay đổi lối chơi và từ đó thứ hạng của đội bóng cũng được cải thiện đáng kể từ nửa dưới bảng xếp hạng đã lên được top 4 và tham dự giải đấu danh giá nhất Châu Âu đó chính là Siêu Cúp Châu Âu.

Bài liên quan: Juan Foyth – Ngôi sao trẻ tuổi và những thành công vang đội

One thought on “Roberto Pereyra – Tiền vệ bao luôn tiền đạo của Argentina

  1. Pingback: Hugo Lloris - Vệ thần bóng đá của những chú Gà trống Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *