Ronald Matarrita – Hậu Vệ Cánh Trái Đắt Giá Nhất Của Giải Vô Địch Quốc Gia Mỹ

Ronald Matarrita, Hậu Vệ Cánh Trái Đắt Giá Nhất Của Giải Vô Địch Quốc Gia Mỹ. Bóng đá mỹ cũng có sức ảnh hưởng rất lớn với các đội tuyển của các quốc gia, và những cầu thủ của mỹ hay như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm nhé.

Phong cách thi đấu và những kỹ năng đặc biệt của hậu vệ người Costa Rica

Ronald Matarrita trong màu áo New York FC

Ronald Matarrita hiện đang thi đấu trong vai trò hậu vệ cánh trái của cây lạc bộ New York FC. Hiện tại hậu vệ cánh trái này chỉ mới bước sang tuổi 26, mặc dù mang quốc tịch Costa Rica nhưng với kỹ năng chơi bóng và lối chơi của cầu thủ này được hình thành ở một đất nước có nền bóng đá phát triển hơn là Tây Ban Nha.

Rèn luyện không ngừng để có thành quả

Ronald Matarrita được lò đào tạo trẻ của Tây Ban Nha tuyển chọn và tập luyện từ khi anh còn rất nhỏ. Tài năng của cầu thủ này được bộc lộ rất nhanh chỉ mới 18 tuổi anh đã được đưa lên một thi đấu. Sau 4 năm thi đấu ở câu lạc bộ này thì trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của cầu thủ này ngày càng phát triển vượt trội. Anh còn được huấn luyện viên câu lạc bộ vô cùng tin tưởng và cho ra sân rất thường xuyên không phụ lòng người thầy yêu quý của mình Ronald Matarrita đã đáp lại với vô số những thành tích đáng nể của một cầu thủ trẻ. 

Anh hùng của đất nước

Anh được các tờ báo Tây Ban Nha ca ngợi rất nhiều, mặc dù trẻ tuổi nhưng Ronald Matarrita đã cho thấy mình là không hề thiếu kinh nghiệm. Sở hữu một tốc độ vô cùng vượt trội Ronald Matarrita là chốt chặn rất khó vượt qua ở hành lang cánh trái không những sở hữu khả năng phòng thủ tốt hậu vệ này còn rất tích cực tham gia tấn công. Con số sẽ không thể nói dối sau đây Red88 sẽ cho các bạn thấy những thống kê mà hậu vệ này khi tham gia tấn công. 

Tài năng vượt trội

Ronald Matarrita – Hậu Vệ Cánh Trái Đắt Giá Nhất

Ronald Matarrita sở hữu tốc độ vượt trội nên anh rất thường xuyên dẫn bóng dọc hành lang cánh trái sau đó là tạo ra những pha tạt bóng vào bên trong hoặc tự mình dẫn vào trung lộ để dứt điểm. Sau 67 trận cùng Alajuelense thì hậu vệ này đã có cho mình 12 kiến tạo và 6 bàn thắng và góp giấu trong 37 bàn thắng của câu lạc bộ sau 3 mùa giải thi đấu. Thi đấu rất tốt ở La Liga nhưng Alajuelense vẫn phải bán cầu thủ hay nhất của mình đi để có thể có kinh phí chi trả cho rất nhiều vụ khủng hoảng kinh tế và Ronald Matarrita được bán đến New York FC một câu lạc bộ bóng đá của Mỹ với số tiền chuyển nhượng cao nhất lúc bấy giờ. 

Đẳng cấp một cao thủ

Sở hữu mức lương khủng anh trở thành hậu vệ có lương cao nhất tại giải đấu. Ronald Matarrita vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình anh thi đấu vô cùng tốt trong màu áo mới. Không những vậy trong năm đầu thi đấu tại giải đấu này anh đã có mặt trong đội hình của năm tại giải đấu. Được nhiều câu lạc bộ khác ở Châu Âu hỏi mua nhưng hợp đồng của New York kéo dài đến 5 năm nên anh vẫn chưa thể chinh phục các giải đấu khác và một đại gia như New York FC thì cũng không cần tiền mà điều họ cần là đẳng cấp và sự phục vụ của tài năng trẻ Ronald Matarrita. 

Sau 3 mùa giải tại đây hậu vệ này ra sân 105 lần và có cho mình 14 bàn thắng và 28 kiến tạo còn số cũng cho chúng ta thấy khả năng tham gia tấn công hiệu quả của cầu thủ này ngày càng được cải thiện và nâng lên một tầm cao mới. Anh cũng là người không thể thiếu trong màu áo đội tuyển quốc gia, Red88 sẽ thống kê những vượt trội của cầu thủ này trong màu áo câu lạc bộ.

Thành tích trong màu áo đội tuyển quốc gia

Ronald Matarrita trong màu áo Costa Rica

Con đường trong màu áo đội tuyển quốc gia của cầu thủ này rất rực rỡ anh được gọi tham dự cả 2 kỳ World Cup gần nhất cùng đội tuyển nhà. Anh đã có 37 trận đấu cùng các đồng đội tại đội tuyển quốc gia và có cho mình 4 bàn thắng và 10 pha kiến tạo.

Bài liên quan: Keylor Navas – Người Gác Đền Số Một Tại Công Viên Các Hoàng Tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *