Sandro Tonali – Tiềm Năng Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Của Chàng Cầu Thủ Trẻ

Sandro Tonali, tiềm Năng Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Của Chàng Cầu Thủ Trẻ. Hiện tại trong bóng đá, luôn có những cầu thủ trẻ có tiềm năng và phát triển sự nghiệp và anh chàng cầu thủ này phát triển ra sao mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Tiềm năng vô hạn của chàng cầu thủ 20 tuổi của Ý

Sandro Tonali trong màu áo B.S FC

Sandro Tonali được đánh giá là một trong những tài năng được xem là nổi bật của bóng đá Ý những năm trở lại đây. Chỉ mới 20 tuổi nhưng Sandro Tonali đã làm được những điều mà những cầu thủ lâu năm khác không làm được. Trưởng thành và lớn lên từ Ý nên tính yêu bóng đá của đất nước trong anh là rất lớn được nhiều câu lạc bộ lớn của thế giới săn đón nhưng Sandro Tonali chỉ muốn có thể ở lại với đất nước Ý của mìn và anh đã gia nhập vào câu lạc bộ A.C Milan. Với một cầu thủ trẻ thì A.C Milan vẫn là một cái gì đó lớn đối với họ nhưng với chàng tiền vệ này thì khác. Anh được thi đấu thường xuyên và tạo nên sự tin tưởng cho huấn luyện viên. Với nhiều thành tựu vô cùng tốt ở năm nay Sandro Tonali chắc chắn đã học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều dưới sự dậy đổ của người thầy tại câu lạc bộ. Với khả năng thi đấu cầm nhịp vô cùng tốt anh biết khi nào cần đá nhanh khi nào cần đá chậm chỉ như vậy vẫn chưa đủ để tạo nên một tiền vệ xuất sắc. Cậu ấy còn sở hữu khả năng điều phối bóng nhịp nhàng những đường chuyền ngắn vô cùng chính xác không chỉ vậy câu ấy với nguồn thể lực dồi dào còn ở độ tuổi trẻ nên việc chàng cầu thủ này chơi như 1 con thoi có thể lùi về hỗ trợ phòng ngự là điều vô cùng hiếm thấy.

Sandro Tonali – Tiềm Năng Và Sự Phát Triển

Nhưng cũng phải thôi cậu ấy lùi về phòng ngự là có lý do chỉ cần đối thủ sơ hở để mất bóng vào chân Sandro Tonali thì chắc chắn 1 đường chuyền dài vượt tuyến sẽ được vẽ ra từ đôi chân thần kỳ của chàng tiền vệ 20 tuổi này. Nó xé toang mọi hàng thủ kết hợp với khả năng bức tốc vô cùng của tiền đạo cánh thì đường chuyền của Sandro Tonali sẽ trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Con số thống kê sẽ cho các bạn thấy sự trưởng thành và khả năng của cầu thủ này như thế nào hãy cùng Red88 điểm qua. Ở một phần ba đầu mùa giải Sandro Tonali ra sân ít thường xuyên và thể hiện rất tròn ở vị trí mình thi đấu của mình. Anh chuyền chính xác 95% đường chuyển ngắn sở hữu 4 kiến tạo và 10 lần chuyền bóng dài vượt tuyến tạo nguy hiểm và chỉ 2 trong số đó thành bàn thắng. Mở đầu với phong độ khá ấn tượng được huấn luyện viên tin tưởng của giai đoạn sau mùa giải Sandro Tonali thể hiện mình là một thiên  tài ở vị trí tiền vệ anh có nhiều hơn đến 2% tỷ lệ chuyền ngắn thành công là 97% một con số rất ấn tượng không phải bất cứ ai cũng có thể làm được vì vị trí giữ sân luôn là vị trí nóng nhất trên sân. Anh có tổng cộng 13 đường kiến tạo một kỷ lục mới của bản thân.

Ở đội tuyển quốc gia Ý và được gọi lên tuyển của U21 

Sandro Tonali trong màu áo đội tuyển quốc gia Ý

Có thể nói sự phát triển vượt bậc của Sandro Tonali được rất nhiều huấn luyện viên để ý và việc anh được gọi lên để tham gia giải đấu cùng đội tuyển quốc gia là điều chắc chắn. Ở độ tuổi 21 quốc gia anh được xem là trụ cột việc anh tham gia U21 sẽ là điều hết sức bình thường với người hâm mộ. Lần này thì khác a được đội tuyển quốc gia Ý mời tham dự và tập huấn cho Euro 2021 sắp tới. Một sự bất ngờ cũng là phần thưởng cho Sandro Tonali sau những nỗ lực trong khoảng thời gian vừa qua. Red88 rất bất ngờ khi chàng cầu thủ trẻ này được triệu tập và được xem là cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất ở tuyến giữa tại Ý ở mùa giải trước.

Bài liên quan: Son Heung Min – Người Châu Á Đáng Xem Nhất Tại Trời Âu

One thought on “Sandro Tonali – Tiềm Năng Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Của Chàng Cầu Thủ Trẻ

  1. Pingback: Giorgio Chiellini - Lão Tướng Và Đầu Tàu, Trái Tim Nơi Hàng Thủ Của Bà Đầm Già Juve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *