Santiago Arias – Sự Chắc Chắn Nơi Hàng Thủ Atletico Madrid

Santiago Arias, Sự Chắc Chắn Nơi Hàng Thủ Atletico Madrid. Muốn tạo sự chắc chắn nơi hàng thủ trong bóng đá rất khó, và anh chàng cầu thủ này đã giúp đồng đội của mình như thế nào để tạo nên hàng thủ chắc chắn cho đội nhà hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu của chàng hậu vệ cánh phải người Colombia

Santiago Arias trong màu áo  Atletico

Santiago Arias được biết đến là một hậu vệ cánh hàng đầu tại La Liga với lối chơi phòng thủ phản công vô cùng hiệu quả anh đã góp phần vào lối chơi đưa câu lạc bộ của mình Atletico Madrid lên một vị thế mới tại Tây Ban Nha.

Tìm hiểu sâu về cầu thủ này

Trước hết hãy cùng Red88 tìm hiểu về khoảng thời gian mà cầu thủ này thi đấu tại câu lạc bộ PSV FC của giải vô địch Hà Lan trước đó để mọi người có thể hiểu hơn về sự lựa chọn của một ông lớn như Atletico tại sao lại mang một cầu thủ ở giải đấu không mấy nổi bậc này về với thành phố Madrid. Khi còn thi đấu ở câu lạc bộ PSV FC Santiago Arias được người hâm mộ nơi đây vô cùng hâm mộ với lượng áo đấu bán ra hàng năm xếp thứ 2 sau tiền đạo chủ lực của đội bóng. 

Chỉ thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh thế nhưng cầu thủ này lại là người có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới chiến thuật và lối chơi của toàn đội. Vậy tại sao lại có thể như vậy Red88 sẽ phân tích cho bạn thấy. Santiago Arias có thể thi đấu tốt ở cả hai cánh nên việc anh đảo cánh làm cho đối phương bất ngờ và tạo nên sơ hở nơi hàng thủ của đội bạn giúp câu lạc bộ của mình dễ dàng tiếp cận khung thành của đối phương hơn. 

Năng nổ đá bóng

Năng nổ đá bóng

Không những như vậy anh thấy thi đấu vô cùng năng nổ tham gia tấn công liên tục và biết khi nào lui về để phòng thủ đúng lúc không những vậy Santiago Arias còn có thể bọc lót cho cho hàng tiền vệ khi mất banh anh sẽ trở thành một tiền vệ quét nhằm thu hồi lại bóng để hạn chế rủi ro cho câu lạc bộ. Tóm lại anh là người sở hữu tầm quan sát và sự thấu hiểu về chiến thuật thượng thừa nên tầm ảnh hưởng của cầu thủ này là vô cùng lớn với PSV.

Kỳ cựu

Sau 4 mùa giải tại PSV anh có cho đội bóng này 168 trận anh cũng là cầu thủ có số trận nhiều nhất trong 4 mùa giải thi đấu cho PSV chỉ như vậy thôi cũng cho thấy tài năng của chàng hậu vệ này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại câu lạc bộ của giải vô địch quốc gia Hà Lan anh quyết định chuyển tới câu lạc bộ với ở Tây Ban Nha và tiếp tục hành trình chinh phục của mình với tài năng của mình Santiago Arias hòa nhập rất nhanh với câu lạc bộ mới trong mùa giải ra sân đầu tiên 2019 anh là cầu thủ tân binh xuất sắc nhật ở vị trí hậu vệ cánh được nhiều tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha khen ngợi. 

Câu lạc bộ yêu thích

Anh có 39 lần ra sân cho câu lạc bộ Atletico Madrid và có cho mình 4 bàn thắng và 9 kiến tạo ngoài ra anh còn là hậu vệ cánh đa năng nhất giải đấu với chỉ số cắt bóng ở các điểm nóng như giữ sân, hành lang cánh trái cánh phải, và trước vòng cấm. Trong màu áo đội tuyển quốc gia Santiago Arias cũng là một cầu thủ giao trọng trách bọc lót và chỉ huy hành lang cánh mà anh thi đấu. Red88 sẽ gửi đến bạn ở phần tiếp theo

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Santiago Arias trong màu áo Colombia

Hiện anh đang là ứng cử viên cho vị trí hậu vệ cánh trái tại đội tuyển quốc gia. Anh từng cùng Colombia về thứ 3 tại Copa America. Anh đã có cho mình 53 lần ra sân trong màu áo đội tuyển sở hữu 12 đường kiến tạo, khả năng phòng thủ cũng không hề tệ khi mang áo đội tuyển anh có 106 lần cắt bóng thành công cho đội tuyển và là một chốt chặn vững chắc nơi hành lang cánh của Colombia.

Bài liên quan: Jose Izquierdo – Tầm Quan Trọng Của Tiền Vệ Jose Izquierdo Nơi Hành Lang Cánh Trái Brighton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *