Serge Gnabry – Chàng tiền vệ cánh mang trong mình 2 dòng máu

Serge Gnabry, chàng tiền vệ cánh mang trong mình 2 dòng máu. Cầu thủ mang trong mình 2 dòng máu này, có điểm gì nỗi bật và anh ấy đứng vị trí tiền vệ nữa mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới để cùng tìm hiểu nhé.

Đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ

Serge Gnabry hạnh phúc trong màu áo Hùm Xám

Serge Gnabry tên đầy đủ là Serge David Gnabry mang trong mình hai dòng máu là Bờ Biển Ngà từ phụ thân của anh còn dòng máu Đức là từ Phụ Mẫu của mình. Được mọi người biết đến với khả năng bức tốc thần thánh nhưng vẫn vô cùng kỹ thuật thì tất nhiên vị trí phù hợp nhất đối với anh chí là tiền vệ cánh. Sớm được đào tạo trong lò đào tạo của Đức và đưa vào đá câu lạc bộ VfB. Từ những gì Serge Gnabry thể hiện và nhận được nhiều lời tán dương cũng như sự chú ý từ Arsenal. Vào năm 2010 Arsenal đã đồng ý bỏ ra 100.000 bảng Anh để mua một cầu thủ còn rất trẻ để về đá cho họ. Cuộc sống của anh có chuyển biến rất lớn từ thời điểm đó vì phải thi đấu xa nhà và lạ lẫm về nền văn hóa. Serge Gnabry mất một thời gian để làm quen với cuộc sống mới cũng như làm quen với lối đá của Arsenal. Sau một năm đá ở tuyển trẻ Arsenal thì huấn luyện viên câu lạc bộ chính thấy việc Serge Gnabry đá ở clb trẻ rất là hoang phí dành cho anh nên đã đưa anh lên đá cho clb chính. Trong 4 năm trời Serge Gnabry đánh ở đây thì đã giúp cho Arsenal đều lọt vào top 4 giải ngoại hạng Anh và có được tấm vé tham dự siêu cúp Châu Âu.

Serge Gnabry – Chàng tiền vệ cánh

Mặc dù thể hiện rất tốt nhưng vì một lý do nào đó đã ảnh hưởng đến sự nghiệp đang trên đà phát triển rất tốt của anh. Red88 nghĩ có thể là do xích mích trong nội bộ của Serge Gnabry đối với đội bóng cho nên anh đã bị Arsenal đẩy đi dưới dạng hợp đồng cho mượn đến khi hết hạn hợp đồng thì đội bóng lại không muốn giữ anh lại và thế là Serge Gnabry buộc phải đến với clb khác mà không một lời từ biệt với đội bóng cũ của mình. Sau đó anh trở về với quê nhà của mình và tham dự giải đấu Bundesliga trong màu áo của Werder Bremen. Mặc dù trở về quê nhà và thi đấu hết sức mình nhưng mùa giải năm đó Serge Gnabry cùng đội bóng của mình lại không đạt được kết quả như mong đợi trong khi Serge Gnabry đã cố gắng hết sức gồng gánh đội bóng. Rồi vào năm 2017 Serge Gnabry lại một lần nữa ra đi với hy vọng tìm được một đội bóng thật sự phù hợp với mình để có thể đạt được những danh hiệu mà anh đã theo đuổi từ rất lâu. Anh gia nhập một đội bóng khá là máu mặt ở Đức đó là câu lạc bộ Bayern Munich và đúng như anh mong đợi. Serge Gnabry được chào đón nồng hậu ở đội bóng mới và khoác trên mình áo đấu số 7 huyền thoại của đội bóng. Red88 tin chắc rằng sau những vấp ngã trong quá khứ thì giờ đây Serge Gnabry đã có thể đứng dậy và đi tiếp con đường sự nghiệp câu lạc bộ của mình với sức mạnh to lớn hơn bao giờ hết.

Sự phấn đấu không ngừng nghỉ vì tiếng gọi của đội tuyển quốc gia

Serge Gnabry trong màu áo tuyển Đức

Gác lại sự nghiệp câu lạc bộ của Serge Gnabry sang một bên, giờ đây hãy cùng Red88 nói về sự nghiệp trong đội tuyển quốc gia của anh ấy nhé. Khi lên 16 tuổi thì Serge Gnabry đã được tham gia U16 Đức và những năm sau đó cũng được thăng cấp lên đến U19. Nhưng sau đó anh lại không nhận được lời mời tham dự đổi tuyển quốc gia vì lúc đó là thời gian anh bị vấp ngã trong sự nghiệp nên ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của anh thời gian đó. Đến năm 2019 thì phong độ của anh đã trở lại và đó là thời gian sau khi anh gia nhập Bayern Munich.

Bài liên quan: Kai Havertz – Chàng tiền vệ trẻ man trong mình khát vọng vinh quang

One thought on “Serge Gnabry – Chàng tiền vệ cánh mang trong mình 2 dòng máu

  1. Pingback: Joshua Kimmich - Vệ thần của Hùm Xám và Những cổ xe tăng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *