Takashi Inui – Tiền Vệ Tài Năng Và Con Đường Chinh Phục Châu Âu Khó Khăn

Takashi Inui, Tiền Vệ Tài Năng Và Con Đường Chinh Phục Châu Âu Khó Khăn. Cầu thủ bóng đá luôn phấn đấu cho sự nghiệp của mình, ý chí cao chưa đủ phải có tài năng và chịu vượt khó vậy anh chàng cầu thủ này đã vướng lên bằng tài năng của mình như thế nào mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Con đường bóng đá khó khăn tại Châu Âu

Takashi Inui trong màu áo El Betis

Takashi Inui năm nay đã 32 tuổi anh ấy được xem là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Nhật Bản và cả Châu Á. Chàng tiền vệ này đã chinh phục vô số danh hiệu trong nước như quả bóng vàng, giày vàng của Nhật những năm đầu sự nghiệp chơi bóng và sau đó vươn mình ra tầm Châu Lục. Takashi Inui là còn người tham vọng anh muốn mình phát triển hơn và đến Châu Âu thi đấu lời đề nghị được anh chấp nhận là một đội bóng ở giải vô địch quốc gia Đức là Eintracht Frankfurt. Anh đã thi đấu những năm đầu vô cùng thành công tại câu lạc bộ này anh được ra sân 20 trận trong năm đầu tiên và có cho mình 3 bàn thắng và 9 kiến tạo con số cũng khá hài lòng khi năm đầu anh đến với Châu Âu và phải thi đấu tại 1 trong những giải đấu lớn nhất thế giới. Với phong cách chơi bóng điềm tĩnh của mình anh đã được huấn luyện viên vô cùng tin tưởng và đã cho anh ra sân nhiều hơn ở mùa giải kế tiếp. Red88 sẽ phân tích phong cách đá bóng đã tạo nên tên tuổi của cầu thủ này. Anh ấy có tầm quan sát vô cùng tốt không một tiền vệ tấn công mà cầu thủ này có thể thi đấu ở tất cả mọi vị trí ở tuyến giữa. Với tầm quan sát tốt của mình anh ấy luôn biết cách tạo ra những cơ hội vô cùng tốt cho đồng đội của mình không chỉ vậy khả năng chọn vị trí và chạy chỗ của chàng tiền vệ người Nhật Bản này cũng rất gì và này nọ.

Takashi Inui – Tiền Vệ Tài Năng

Kết hợp với khả năng dứt điểm tốt ở ngoài vòng cấm đã biến Takashi Inui trở thành nổi khổ của rất nhiều trung vệ tại giải đấu này. Đã là một tiền vệ thì kỹ năng kiểm soát và xử lý bóng là điều vô cùng cần thiết có thể nói đây là kỹ năng mà Takashi Inui làm tốt nhất trong bóng đá đôi chân uyển chuyển cậu ấy luôn biết cách tạo ra cho đối thủ của mình rất khó để có thể tránh đoạt được bóng trong chân của cậu ấy. Sau 3 năm thi đấu thành công tại Eintracht Frankfurt thì chàng trai này quyết định thử thách mình tại một câu lạc bộ khác ở Tây Ban Nha là câu lạc bộ Eibar. Takashi Inui đã có một khởi đầu không thuận lợi và sau ba năm thi đấu tại đây anh có được 88 lần ra sân 11 bàn thắng và 29 đường kiến tạo. Đã bước sang tuổi 30 anh chuyển đến câu lạc bộ khác là Real Betis có lẽ là do ảnh hưởng tuổi tác và chấn thương nên Takashi Inui đã phải nghỉ hơn 15 trận đấu của câu lạc bộ. Những điều mà chàng tiền vệ này làm được là đã vô cùng thành công anh đã trải qua rất nhiều điều khó khăn trong hành trình của mình nhưng vẫn vượt qua được Red88 tin rằng sự trở lại của anh sẽ khiến người hâm mộ Châu Á vô cùng tự hào.

Sự nghiệp cùng đội tuyển quốc gia

Takashi Inui trong màu áo Nhật Bản

Anh đã có 12 bàn cho đội tuyển Nhật Bản và 37 đường kiến tạo. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất mà Nhật đã từng sản sinh ra. Ở Châu Á cái tên Takashi Inui luôn được các đội bóng chăm sóc rất kỹ lưỡng mỗi khi đối đầu với anh khả năng đi bóng khéo léo, nhanh nhẹn của anh luôn là thứ vũ khí lợi hại khiến các trung vệ và tiền vệ phòng ngự tập chung vào anh. Takashi Inui luôn biết cách xoay chuyển tình thế cậu ấy có thể tung ra những pha chọc khe cho các đồng đội khi đối thủ đã quá tập chung vào anh và họ phải trả giá.

Bài liên quan: Nagatomo Yūto – Phòng Tuyến Vững Chắc Nơi Hành Lang Cánh Của Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *