Thomas Lemar – Trung vệ đa năng và tài hoa nhất của nước Pháp

Thomas Lemar, trung vệ đa năng và tài hoa nhất của nước Pháp. Một cầu thủ, đa tài năng của Pháp như thế nào mời anh em theo dõi bài viết bên dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về cầu thủ này nhé.

Thông tin cầu thủ

Thomas Lemar – Trung vệ đa năng và tài hoa nhất của nước Pháp

Thomas Benoît Lemar chào đời vào năm 1995, hiện đang là một cầu thủ bóng đá quốc tịch Pháp và đang thi đấu ở La liga và cả đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy được biết đến với sự đa năng của mình, có thể chơi ở cả hai cánh và xuyên trung lộ. Các tính năng trong trò chơi của anh ấy bao gồm khả năng rê bóng và chuyền bóng.

Sự trưởng thành vượt bật của Thomas Lemar

Sự trưởng thành vượt bật của Thomas Lemar

Trong bóng đá vị trí trung vệ có thể coi là quan trọng nhất là xương sống của một đội bóng. Ghi bàn nhiều có thể vĩ đại nhưng không ghi bàn nhưng vẫn có thể vĩ đại và là một huyền thoại là chuyện khác. Đúng vậy ý Red88 muốn nói đến ở đây chính là những cầu thủ dù ít ghi bàn nhưng vẫn là tâm điểm là sức hút của người hâm mộ dành cho đội bóng họ thường thi đấu ở vị trí giữa sân và là đầu tàu của mỗi đợt lên bóng đó là vị trí tiền vệ. Hiện tại ở Atletico Madrid đang sở hữu tài năng như vậy đó chính là Thomas Lemar chàng tiền vệ này vô cùng đa năng anh có thể thi đấu ở tất cả vị trí của tuyến giữa từ hộ công đến tiền vệ con thoi, cũng nhờ vào thể lực dẻo dai của mình chàng tiên vệ người Pháp này thường được huấn luyện viên của câu lạc bộ đá ở vị trí tiền vệ con thoi khả năng đeo bám lên công về thủ nhịp nhàng của chàng trai trẻ người Pháp này luôn là điểm mạnh được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, nhưng đối với một tiền vệ thể lực dồi dào đến đâu đi chăng nữa mà thiếu đi sự nhạy bén và khả năng kiểm soát xử lý bóng thì cũng không thể nào thành công được. Thật may mắn với người hâm mộ Atletico Madrid họ sở hữu được một tiền vệ có đủ tất cả những yếu tố và một tiền vệ cần. Khả năng quan sát của cầu thủ này cũng được đánh giá vô cùng cao bởi vì anh có thể thi đấu và được huấn luyện viên của Atletico cho thi đấu ở tất cả những vị trí từ 2 cành đến trung lộ nên khả năng quan sát hiểu rõ được hướng di chuyển của động đội và đối thủ ngày càng được nâng tầm. Thomas Lemar với những pha đỡ bước một mềm mại và đầy tinh tế đó là thứ vũ khí vô cùng đáng sợ của chàng cầu thủ này khống chế bóng bước một và tạo ra một pha chuyền bóng dài hoặc tự mình dẫn bóng đó là câu hỏi mà các hậu vệ khi đối mặt với anh đặt ra trong đầu. Thomas Lemar quan sát hướng di chuyển rất tốt nên việc anh tạo ra những đường chuyền có ý đồ và hiệu quả rất cao nên thường anh sẽ luôn bị áp sát rất nhanh chóng để bị hạn chế điều đó vì ở La Liga chất lượng chuyên môn ngày càng được tăng cao và các câu lạc bộ ngày càng thi đấu quyết liệt hơn. 

Điều tạo nên sự khác biệt và làm nên tên tuổi

Điều tạo nên sự khác biệt và làm nên tên tuổi

Kỹ thuật qua người là thứ mà Thomas Lemar làm cho người hâm mộ anh chết mê chết mệt Red88 cũng vậy. Vì có thế đá ở 2 cánh nên việc chàng cầu thủ người Pháp này sở hữu tốc độ là điều chắc chắn, nếu bị áp xác không thể tạo ra những đường chuyền mang thương hiệu của mình thì Thomas Lemar sử dụng kỹ thuật động tác giả để vượt qua sự truy cản của các hậu vệ, nếu đã để anh vượt qua thì việc đuổi theo chàng tiền vệ  này là điều gần như bất khả thi anh sở hữu như một tiền vệ chạy cánh với những pha nước rút vô cùng nhanh được coi là nhanh nhất của Atletico và tại La liga mùa giải này.

Bài liên quan: Ousmane Dembele – Người Cạnh Tranh Ngai Vàng Với Mbappe

One thought on “Thomas Lemar – Trung vệ đa năng và tài hoa nhất của nước Pháp

  1. Pingback: Benjamin Mendy - Kẻ trêu đùa và những màn quậy phá tạo nên thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *