Toby Alderweireld – Lá chắn thép của Bỉ và sự kiên cố tại Câu Lạc Bộ Tottenham

Toby Alderweireld, lá chắn thép của Bỉ và sự kiên cố tại Câu Lạc Bộ Tottenham. Cầu thủ được fan hâm mộ yêu thích nhất hiện nay, những pha cứu thua cho đội nhà và những kiến tạo đầy bất ngờ còn nhiều hơn nữa anh em theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Thông tin cầu thủ

Toby Alderweireld được mệnh danh là ál chắn thép

Tobias Alderweireld ra đời vào tháng 4 năm 1990 anh chính là hậu vệ chơi cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur của giải Ngoại Hạng Anh và đội tuyển quốc gia Bỉ. Chủ yếu anh thi đấu ở vị trí trung vệ nhưng anh lại cũng có thể chơi như một hậu vệ phải.

Sự xuất sắc của Toby Alderweireld tại câu lạc bộ 

Toby Alderweireld là một hậu vệ đa năng anh có thể thi đấu ở trung vệ hoặc hậu vệ cánh. Với khả năng kiểm soát hàng thủ anh là đầu tàu tại Tottenham. Hậu vệ 31 tuổi này được xem là một lão tướng tại Ngoại Hạng Anh với nhiều sự biến hóa trong lối cắt bóng và bột lót cho đồng đội rất tốt là điểm mà huấn luyện viên câu lạc bộ này rất thích ở anh. Cùng Red88 tìm hiểu về quản đường của chàng hậu vệ người Bỉ này nhé.

Sự xuất sắc của Toby Alderweireld tại câu lạc bộ 

Toby Alderweireld từng là cầu thủ dự bị tại Ngoại Hạng Anh anh là cầu thủ được xem là có lịch sử thi đấu tại nhiều câu lạc bộ nhất ở Tottenham với khả năng cầm bóng điều phối bóng hợp lý anh đã lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên khi còn trẻ mặc dù là người Bỉ những anh rất hiểu nền bóng đá của Anh. Anh biết ở giải Ngoại Hạng ở xứ sở sương mù sẽ giúp anh thăng tiến và quyết định của anh đã đúng. Anh chọn đến anh luyện tập cho các đội trẻ với tố chất thiên bẩm và sự quyết liệt cần có anh được đôn lên đội một bà thi đấu ở Ngoại Hạng Anh mặc dù thời gian đầu anh thi đấu cho một câu lạc bộ xuống hạng và Toby Alderweireld cũng không thể hiện được gì nhiều. Nên a đã chuyển đến một câu lạc bộ khác vẫn phong cách đá bóng ấy quyết liệt và đầy kỷ luật ở tuổi 25 anh đã là người có thể điều khiển hàng thủ để chống đỡ nhiều đợt tấn công của các đội mạnh hơn đã giúp cho Toby Alderweireld trở mai già dặn kinh nghiệm và tiến bộ hơn. Sau nhiều năm nỗ lực và rồi anh cũng được đền đáp. Chàng hậu vệ này chuyển đến Tottenham và thi đấu không được như ý lắm. Có lẽ Toby Alderweireld không quen với sơ đồ chiến thuật và thủ dạc cánh, anh là một hậu về thuần ở trung lộ nên việc anh đảm nhận vị trí cánh là một thử thách rất khó đối với anh. Chàng hậu vệ ấy đã vượt qua như thế nào hãy cùng Red88 tìm hiểu nhé.

Tobias Alderweireld ở nước đội tuyển quốc gia Bỉ

Toby Alderweireld lao đầu vào luyện tập anh tiếp thu và nghe lời dặn dò của huấn luyện viên Tottenham lúc đó bước sang mùa giải thứ 2 tại câu lạc bộ này anh dần quen với vị trí hậu vệ cánh tốc độ của cầu thủ này cubgx ngày càng được cải thiện rõ rệt vẫn là phong cách đấu đó, anh quan sát và triển khai lối tấn công cho toàn đội như mình là một trung vệ nhưng sự kết hợp đó đã biến Tottenham trở nên lợi hại hơn. Đối thủ không biết ai sẽ  là người phát động tấn công không biết ai sẽ phụ công và vinh quang đã đến năm 2018 Tothem mặc dù thất thủ tại trận chung kết Champions League nhưng lại mang lại động lực vô cùng lớn cho toàn đội bởi vì đã rất lâu rồi Gà trống mới có thể góp mặt ở trận đấu lớn nhất hành tinh như vậy. Toby Alderweireld thi đấu vô cùng tốt ở trận đấu đó anh dâng cao tạo ra nhiều đột biến khiến người hâm mộ và hàng thủ của đội vô cùng bất ngờ với quyết định táo bạo của anh.

Ở nước đội tuyển quốc gia Bỉ

Anh cùng đội tuyển Bỉ đi tới bán kết của World Cup 2018 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Ở World năm đó anh được thi đấu ở vị trí mình thuộc về và không phụ lòng người hâm mộ 1 chút nào.

Bài liên quan: Jadon Sancho – Tài năng tuổi teen sáng giá nhất của xứ sở sương mù

One thought on “Toby Alderweireld – Lá chắn thép của Bỉ và sự kiên cố tại Câu Lạc Bộ Tottenham

  1. Pingback: Kompany - Thủ lĩnh hàng thủ ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *