Ehenho xin giới thiệu, Truyện 18+ Chuyện tình ông giám đốc với cô thư ký dâm đãng. Chuyện tình cực kỳ hấp dẫn và dâm dục của giám đốc và cô thư ký gợi cảm, có kỹ năng làm tình khiến giám đốc mê mẫn mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ông ấy tên Zôn, ông ấy năm nay đã bốn năm tuổi, sở dĩ gọi là ông cho sang vì ông ấy là giám đốc một công ty mà, ông ấy đã có vợ và hai cô con gái… nghe người ta nói, ông đang thèm muốn có con trai lắm nhưng mà Bà vợ ông ấy không chịu đẻ,đã thế lại còn hay ghen lắm, Bà ấy cũng khá xinh lên chủ yếu của Bà ấy bây giờ là giữ gìn sắc đẹp… lên sinh con với Bà ấy bây giờ là một nỗi ám ảnh vô cùng kinh hãi, vì Bà ấy sợ xấu…
Còn ông giám đốc thì muốn có con trai cũng chịu không biết lên làm chuyện đó với ai, kín đáo mà không cho Bà ấy biết. . . . rồi bỗng cơ hội đến. . . công ty ông có một cô thư ký kiêm kế toán già , có kinh nghiệm nhưng vì bị bệnh đã xin nghỉ. . . cô ấy đã giới thiệu cháu của cô ấy tên là bích Ky, một cô gái dễ mến thay vào chỗ của cô ấy cũng với đủ cương vị như cô thư ký cũ. . . mới đầu Bà vợ ông giám đốc cũng hơi khó chịu. . . nhưng rồi vì là chỗ quen thân của cô thư ký cũ, lên Bà vợ giám đốc cũng yên tâm không để ý đến chuyện ông giám đốc có thư ký mới. . . .

Kể từ ngày có Bích Ky. . . ông Zôn vui vẻ hẳn. Bích Ky rất được việc lại khéo chiều vợ ông, mỗi khi vợ ông đột xuất đến thăm công ty. . . làm Bà vợ ông giám đốc vô cùng yên tâm về cô thư ký mới. . .

Hàng ngày được nhìn thấy Bích Ky làm việc bên mình, với thân hình nhỏ nhắn của người việt nam, ông Zôn thấy Bích Ky như con gái mỹ mới mười bốn tuổi vậy, nước da trắng mịn màng, đôi mắt một mí đa tình, mái tóc dài với đôi môi đỏ thắm khi bôi son, nụ cười thật duyên khi cười và hàm răng trắng bóng. . . với ông Zôn những ngày này, ông thấy thích đến cơ quan sớm hơn mọi khi. . . và rồi ông cũng về nhà sớm hơn mọi khi. . . đặc biệt sinh lý của ông cũng tăng hơn mọi khi, ông hăng hái làm tình nhiều với Bà vợ cùng tuổi của ông, nhiều hơn mọi khi. . . Bà vợ ông thấy sinh lý ông tăng lại khoái chí. . . vì lâu nay , ông đâu có hăng hái làm tình nhiều với Bà như vậy. . . Bà không biết rằng, từ ngày có Bích Ky đến làm ở cơ quan, ông Zôn đã yêu thầm cô thư ký, và ngoài thủ dâm một mình ở cơ quan, bao nhiêu sự thèm khát được làm tình với Bích Ky. . . ông Zôn về đổ hết lên cơ thể vợ, để giúp ông thoả mãn sự ham muốn ấy của ông với Bích Ky. . . còn Bà giám đốc thì thấy chồng đòi hỏi liên tục lại thấy sướng. . . mấy tuần đầu Bà còn đáp ứng được sinh lý cho ông Zôn. . . nhưng rồi cái tuổi đã bố năm ấy của Bà cũng chịu không nổi sức đòi hỏi oái oăm ấy của ông Zôn hàng ngày. . . Bà đâm ra sợ dần những đòi hỏi của ông Zôn, có lúc Bà phải lảng tránh vì mỏi mệt. . . Bà không biết đó là chiến thuật áp đảo của ông Zôn, ông đã mua một loại thuốc bổ thận trợ dương rất mạnh để uống hàng ngày, và cũng hàng ngày sinh lý của ông đòi hỏi khủng khiếp làm Bà giám đốc thấy sợ. . . và Bà bắt đầu tránh lé những lần đòi hỏi của ông. . . có những đêm Bà sợ đến nỗi phải trả vờ sang nhà con gái đã đi lấy chồng, lấy cớ là trông cháu nhỏ, vì Bà thấy không đáp ứng nổi sự đòi hỏi ấy của ông Zôn. . . và với ông Zôn bước một đã thành công. . . ông đã đạt được ý đồ làm cho Bà sợ về quan hệ sinh lý. . . đàn bà hay ghen chẳng qua là muốn giữ chồng không cho đi chơi bời vì sợ hỏng mất sinh lý. . . còn với Bà giám đốc bây giờ thì ý nghĩ lại khác hơn, Bà mong sao cho ông có ai đó mà giải quyết cái món tăng sinh lý quái gở ấy của ông hộ Bà. . .

Thế là ở cơ quan của ông Zôn. Bà giám đốc không còn đến thăm khám đột xuất nữa, vì đã mấy lần Bà đến đột xuất đều bị ông đè ra làm tình cả tiếng đồng hồ ở cơ quan, khiến Bà phát hoảng. . . .

Còn với ông Zôn. Bích Ky bây giờ là tâm điểm của ông, Bích Ky cũng biết giám đốc để ý tới mình và hay nhìn trộm mình, Bích By thấy cũng thích, dẫu sao ông ấy cũng tin tưởng và giao trọng trách cho mình, cả tài chính của một công ty, Bích Ky thấy hãnh diện về chuyện ấy với mọi người. . . rồi một lần Bích Ky bị ốm nhnwng vẫn cố đi làm. . . hôm ấy và vào sổ sách sai một số khoản phải chi. . . rồi đến cuối tháng quyết toán lại, Bích Ky và mọi người phát hiện ra . . . Bích Ky vô cùng lo nắng và đến xin nỗi ông Zôn vì chuyện ấy . . . ông giám đốc Zôn thì biết rõ từ lúc Bích Ky đưa lên để ông duyệt, nhưng ông trả vờ không để ý cứ duyệt ngay, bây giờ nhìn Bích Ky đang run rẩy cầm những tờ giấy hoá đơn sai phạm lên trình, ông Zôn để Bích Ky ngồi đó và đi ra đóng kín cửa lại. . . rồi ông đi lại đằng sau Bích Ky, ông cứ đứng đằng sau Bích Ky mà nghe Bích Ky giải trình sự việc ghi sai của mình, nhiều lúc ông vòng tay qua vai của Bích Ky, ông áp ngực ông vào lưng Bích Ky và chỉ chỉ, trỏ trỏ vào những chỗ sai ấy, ông không quên hít những mùi thơm của mùi dầu gội đầu trên tóc của Bích Ky. . . Bích Ky biết ông đang lợi dụng mình nhưng bây giờ thì đành chịu để cho ông sơ múi một tý vậy. . . rồi thấy Bích Ky sợ không có vẻ phản đối những gì mà ông đang lợi dụng. . . ông Zôn đã ngồi ngay xuống cùng một ghế với Bích Ky, có điều ông ngồi áp vùng dương vật ông vào mông Bích Ky. . . Bích Ky định đứng dậy nhường chỗ chô ông Zôn, nhưng ông nói nhỏ:

-em cứ ngồi đấy giải trình cho anh nghe cũng được mà.

Với Bích Ky đó như là một mệnh lệnh, Bích Ky đành ngồi yên trong bọc ông Zôn, hai tay ông Zôn vòng tay xuống qua hai lách Bích Ky, ông đưa lên trả vờ chỉ những chỗ mà Bích Ky làm sai, vậy là lúc này Bích Ky dường như đang ngồi trong lòng ông Zôn, Bích Ky thấy nóng ran hết cả người, mặt Bích Ky đỏ lựng nóng bừng bừng , ông Zôn thấy người Bích Ky nóng bừng thì cười:

-Bích By có biết anh dành cho Bích Ky công việc như thế này là rất quan trọng không?

Bích Ky khẽ gật đầu.

-vậy mà bây giờ Bích Ky làm sai nghiêm trọng về sổ sách thế này, theo luật của công ty, anh sợ mọi người sẽ bắt anh thay đổi kế toán và thư ký thì anh biết phải làm sao đây. . .

-anh!em biết nỗi rồi. . . anh giúp em sửa nhé. . . nếu để mất việc, sau này em sẽ không biết xin việc ở đâu cả. . .

Ông Zôn khẽ ôm nhẹ hai tay xuống bụng Bích Ky, ông cười dâm:

-anh giúp , nhưng sợ không được à. . .

Lúc hai tay ông Zôn ôm xuống bụng Bích Ky, Bích Ky đã định đưa xuống đẩy tay ông ra, nhưng khi ông nói là ông sẽ không giúp được thì Bích Ky lại làm ngược lại, Bích Ky đưa tay ôm lấy hai tay ông và day khẽ ôm vào bụng mình:

-anh không giúp em thì ai giúp em bây giờ?

Ông Zôn thấy cử chỉ đó của Bích Ky, ông biết đã có thể lợi dụng chiếm đoạt Bích Ky lúc này một cách dễ nhất. . . ông khẽ ôm Bích Ky vào lòng mình chặt hơn, dương vật của ông cứng nhắc trong quần đang được ông áp sát vào mông của Bích Ky, ông ghé miệng vào tai Bích Ky và nói nhỏ:

-em có muốn anh giúp em hết lòng không?

Giọng Bích Ky run bắn:

-em mong anh giúp em thật mà. . . anh giúp em nhé?

-nhưng giúp được em rồi. . . em lấy gì trả công cho anh?

Kích By biết: với ông Zôn lúc này ông đang muốn gì, và với Bích Ky lúc này là sai phạm nghiêm trọng về kinh tế với cơ quan, mà chỉ có ông Zôn mới giúp Bích Ky được. . . Bích Ky run rẩy:

-anh giúp em . . rồi anh muốn gì em cũng sẽ. . .

Giọng Bích Ky như không dám nói ra điều mà ông Zôn đang mong đợi. . . ông Zôn cười:

-sẽ sao nào?

vừa nói ông Zôn vừa luồn tay vào trong áo của Bích Ky, người Bích Ky run bắn, nóng ran. . . tim Bích Ky hồi hộp như muốn nhẩy ra khỏi lồng ngực. . . Bích Ky run run:

-đừng anh. . . em sợ. . .

Ông Zôn đã luồn một tay qua cạp quần của Bích Ky xuống dần phía âm hộ Bích Ky, còn tay kia ông nhanh chóng luồn ngược lên ngực Bích Ky. . . Bích Ky đờ đẫn không dám phản đối, vì cảm giác vừa sợ vừa sướng đang sâm chiếm Bích Ky. . . khi tay ông Zôn sờ xuống đến bộ lông của âm hộ Bích Ky, theo phản ứng đơn thuần của con gái được sờ vùng cấm, Bích Ky khẽ co ép Sát hai đùi lại như muốn giữ chặt vùng ấy, nhưng ông Zôn không vội, ông lại chỉ huy cái tay đang sờ ngực Bích Ky. . . tay ông nhanh chóng luồn qua cái áo con và ôm nhẹ vào vú của Bích Ky. Bích Ky buồn ở trên thì lại tập chung lên trên chống đỡ, tay Bích Ky ôm lấy tay ông Zôn đang xoa bóp vú mình và rên khẽ. . . kìa anh. . . . đừng. . .

Ông Zôn thấy chân Bích Ky đã không còn ép chặt nữa thì nhanh chóng luồn xuống, thế là Bích Ky ở trên thì bị tay ông Zôn xoa bóp mân mê vú, còn ở dưới thì bị tay ông sờ vuốt âm hộ. . . Bích Ky thấy người mình đờ đẫn không làm chủ nổi nữa. . . những khoái cảm buồn sướng đã sâm chiếm cơ thể Bích Ky. . . . . Bích Ky thấy nước nhờn của âm hộ mình cứ nóng hổi trào ra tay ông Zôn, còn hai vú thì cứ mong ông Zôn bóp mạnh hơn nữa. . . người Bích Ky run rẩy và rên khẽ. . . ôi anh. . .

Ông Zôn thích thú nghịch âm hộ của Bích Ky, ông biết khi âm hộ Bích Ky nói riêng và âm hộ phụ nữ nói chung, khi nứng rồi mà ra nhiều nước như thế thì họ chỉ còn chờ đợi và hứng tình thôi. . . họ hứng những gì buồn sướng mà người đàn ông đem lại cho họ. . . và cứ thế ông Zôn bắt đầu dùng nghệ thuật sờ âm hộ của mình. . . ông dùng một ngón tay giữa , cứ trà móc vào giữa hai môi nhỏ của âm hộ Bích Ky ở trong quần và hất lên đến âm vật của âm hộ Bích Ky, khi ngón tay ông sờ móc lướt từ miệng âm hộ của Bích Ky, lách ngón tay vào giữa hai môi nhỏ ướt nhẫy của Bích By, khi đầu ngón tay lên đến âm vật của âm hộ Bích Ky, ông Zôn để đầu ngón tay mình cù giật giật liên tục vào vùng âm vật của âm hộ Bích Ky, làm Bích Ky buồn sướng đến co dúm bụng lại, âm đạo ở sâu trong âm hộ Bích Ky buồn sướng như co thít lại, làm nước nhờn sung sướng ứa ra. . . Bích Ky rên khẽ. . . ư. . . ư. . .

Còn tay kia của ông Zôn thì không ngừng vân vê hết núm vú này của Bích Ky lại sang núm vú kia của Bích Ky , làm cả trên vú và dưới âm hộ của Bích Ky đều có những khoái cảm sung sướng mỗi lúc một trào lên. . . Bích Ky thấy toàn thân đỡ đẫn, một sự thèm muốn ở sâu trong âm hộ như thôi thúc Bích Ky. . . nó dội lên đòi hỏi mỗi khi đầu ngón tay sờ âm hộ của ông Zôn đưa xuống đến miệng âm hộ là Bích Ky như muốn ông Zôn chọc sâu vào, Bích Ky biểu hiện ra ngoài cho ông Zôn thấy điều đó bằng cách, khi đầu ngón tay ông Zôn sờ vào miệng âm hộ, Bích Ky kẹp chặt hai đùi giữ chặt lấy tay ông Zôn. . . với kinh nghiệm từng trải, ông Zôn biết điều đó, lên ông khẽ lùa đầu ngón tay mình ngoe vào miệng âm hộ, làm nước nhờn của âm hộ Bích Ky ào ra ướt đẫm tay ông. . . những lúc ấy Bích Ky rên to. . a. . . a. . . người Bích Ky oằn oại nóng hổi trong vòng tay ông Zôn. . . ông Zôn làm bước một, bước “khởi động” như thế khá lâu , khiến Bích Ky hứng tình gần như tột cùng. . . Bích Ky bây giờ người nóng hổi, nhũn như con chi chi, ông Zôn muốn làm gì cũng được. Bích Ky chỉ còn đờ đẫn đón nhận những khoái cảm mà ông Zôn đang khởi động trên cơ thể mình. . . và Bích Ky thấy ông Zôn từ từ để Bích Ky ngồi lên bàn, ông Zôn đang từ từ cởi hết áo của Bích Ky, khi áo ngoài, áo con của Bích Ky được tụt khỏi cơ thể Bích Ky, Bích Ky lúc này như khẽ choàng tỉnh cơn mê sướng. . . hai tay Bích Ky đưa lên ôm che lấy hai vú. . . ông Zôn nhẹ nhàng khom người cúi xuống, ông ấp môi hôn nhẹ xuống cổ của Bích Ky. . . Bích Ky thấy tay mình rời che hai vú lúc nào không hay. . . khi miệng ông Zôn khẽ ngậm lấy núm vú của Bích Ky làm Bích Ky buồn khẽ co người lại, Bích Ky khẽ rút núm vú của mình khỏi miệng ông Zôn, nhưng liền sau đó Bích Ky thấy núm vú bên kia của Bích Ky lại được ông Zôn bú mút nhẹ nhàng . cảm giác buồn sướng cứ ào đến ở đầu hai núm vú. . . Bích Ky thấy ông Zôn bú liếm mút hai núm vú của mình một cách thật khéo, lưỡi ông cứ liếm đánh vào hai đầu vú, thỉnh thoảng ông ngậm khẽ miệng vào hai đầu vú và mút nhẹ , khiến Bích Ky chỉ còn biết đón nhận những cảm giác sướng ấy, nó cứ chạy từ hai núm vú của Bích Ky ào vào tim, lan xuống bụng, chạy tụt vào âm hộ , khiến âm đạo ở trong âm hộ như co thít lại, làm ào nước nhờn ứa ra. . . Bích Ky rên khẽ. . ư. . . ư. . . a. . . a.

Ông Zôn hôn liếm bú mút hai vú của Bích Ky khá lâu. . . rồi Bích Ky thấy ông Zôn từ từ khom người xuống, ông hôn và liếm dần từ vú rồi xuống đến bụng, lưỡi ông trơn trơn âm ấm cứ liếm đến đâu là Bích Ky buồn sướng đến đó, và Bích Ky thấy ông Zôn đang tụt quần của mình ra. . . Bích Ky không hiểu sao lúc ấy Bích Ky lại hỗ trợ cùng ông cởi cả quần trong , lẫn quần nót của Bích Ky ra nhanh đến thế. . .

Và khi Bích Ky trần chuồng đứng đó, ông Zôn khẽ bế đặt Bích Ky ngồi lên bàn làm việc, mông Bích Ky ngồi sát mép bàn, hai chân Bích Ky được ông Zôn khẽ dùng tay ông rạng ra và Bích Ky thấy ông ngồi khom người ngồi xuống ghế, ông khẽ đẩy cho người Bích Ky ngả ra sau và thế là hai tay ông luồn lên, ôm xoa bóp hai vú của Bích Ky, còn đầu ông thì đang cho lưỡi miệng mình hôn liếm khắp bộ lông đen đen của âm hộ Bích Ky. . . Bích Ky thấy người run bắn khi lưỡi ông Zôn đã bắt đầu liếm xuống vùng âm vật của âm hộ Bích Ky. . . một mùi đặc trưng của mọi loại âm hộ phụ nữ sực vào mũi ông Zôn, làm nước miếng ông Zôn ứa ra ướt đầu lưỡi , càng làm ông Zôn thèm được liếm âm hộ của Bích Ky nhanh hơn. . . và thế là Bích Ky chỉ còn biết ngồi trên mặt bàn , hai chân rạng ra và đón nhận những cái liếm đầy nghệ thuật của lưỡi ông Zôn vào âm hộ mình. . . Bích Ky nghiêng người nhìn xuống, Bích Ky thấy lưỡi ông Zôn cứ nhẹ nhàng liếm lách vào hai môi nhỏ của âm hộ Bích Ky và Liếm thọc nhẹ vào miệng âm hộ của Bích Ky, làm nước miếng của ông cộng vào với nước nhờn của âm hộ Bích Ky, trào ra quện vào với nhau và Bích Ky thấy ông Zôn sau chút nhào trộn ấy, ông Zôn đưa dài lưỡi ra liếm một cái vơ hết số chất nhờn ấy và ngậm lại trong miệng nuốt đánh ực. . . Bích Ky thấy sướng đến rùng cả mình. gai ốc nổi lên toàn thân. . . Bích Ky chỉ còn biết rên và thở đón nhận những khoái cảm ấy của miệng, môi, lưỡi ông Zôn đang hôn liếm âm hộ mình như thế. . . nhiều lúc khi thấy ở sâu trong âm hộ mình nước nhờn sắp trào ra khi lưỡi miệng ông Zôn liếm khắp mặt miệng âm hộ mình. Bích Ky khẽ oằn người, hai tay ôm khẽ lấy đầu ông Zôn kéo vào và khi Bích Ky oằn người nhẹ, ông Zôn thấy một dòng nước nóng hổi từ trong âm hộ của Bích Ky trào ra. . . ông Zôn sung sướng ngậm vào miệng và nuốt đánh ực. . .

Rồi vừa hôn liếm âm hộ Bích Ky, ông Zôn vừa cởi khéo quần áo của ông ra. . . . bất chợt Bích Ky thấy ông Zôn ngừng liếm âm hộ mình và ông đứng dậy, Bích Ky thấy ông Zôn trần chuồng, cái dương vật ngoại cỡ của người nước tây đập vào mắt Bích Ky, môi miệng và cằm của ông Zôn ướt đẫm chất nhờn của âm hộ Bích Ky. . . Bích Ky mới nhìn thấy dương vật ông Zôn mà âm hộ đã như muốn co dúm lại vì cảm giác nhột cái dương vật ngoại cỡ ấy của ông Zôn. . . rồi Bích Ky được ông Zôn kéo hai mông ra ngồi sát ngoài mép bàn, hai chân Bích Ky rạng rộng ra như chờ đợi. . . . ông Zôn thấy Bích Ky nhìn dương vật to như cổ tay, nó dài như quả mướp nhỏ của ông và có vẻ hơi sợ, ông cười:

-Bích Ky có thích cái thằng khổng lồ này của anh không?

Bích Ky cười nhẹ:

-anh ơi!lồn em là lồn của người việt nam, nó nhỏ thế này liệu dương vật anh cho vào có làm rách lồn em không?

Ông Zôn cười:

-em đừng sợ, lồn của con gái việt nam hay lồn của con gái nước ngoài đều giống nhau cả thôi, nó có thể lớn dãn và chỉ trong chốc lát thôi, dương vật anh có to bằng cả con lợn con mà cho vào thì cũng bị lồn em nó nuốt chửng cho em xem. . .

Và ông Zôn lấy tay Bích Ky cầm vào dương vật mình. . . Bích Ky run rẩy cầm vào dương vật ông Zôn, tay Bích Ky ôm vào dương vật ông Zôn một vòng không hết, Bích Ky từ từ ấn đầu dương vật ông Zôn vào miệng âm hộ mình, một cảm giác âm ấm buồn buồn sương sướng. Bích Ky thấy ông Zôn khẽ ngoáy mông làm cho đầu dương vật to tổ bố của ông không chui vào

Âm hộ Bích Ky ngay, mà cứ ngoáy đầu dương vật hôn nhẹ vào miệng âm hộ Bích Ky, nước nhờn của âm hộ Bích Ky bám ở cửa mình nhanh chóng bôi chơn đầu dương vật ông Zôn. . . rồi Bích Ky khẽ há mồm rên khẽ , khi thấy dương vật ông Zôn bắt đầu được ông ấn vào, miệng âm hộ Bích Ky như bị bạnh ra, nhưng Bích Ky không thấy đau mà chỉ thấy tưng tức và sướng sướng. Bích Ky thấy ông Zôn cho đầu dương vật ông ra vào rất nhiều lần trong miệng âm hộ của Bích Ky, rồi Bích Ky thấy ở sâu trong âm hộ mình càng lúc, càng tăng lên rất nhiều cảm giác thèm muốn được ông Zôn cho dương vật ông vào sâu hơn nữa. . . Bích Ky đưa hai tay ôm lấy hai eo ông Zôn và kéo lại. . . có lẽ ông Zôn biết dương vật của ông cho vào âm hộ của Bích Ky cần phải có thời gian mới làm âm đạo trong âm hộ Bích Ky hưng phấn và mở rộng đủ để nhận cái dương vật to ngoại cỡ của ông, và đến khi thấy Bích Ky kéo mình lại như vậy, ông Zôn biết đã đến lúc có thể cho dương vật ông vào sâu hết cỡ trong âm hộ của Bích Ky được rồi, và thế là cùng lúc với Bích Ky kéo ông lại, ông Zôn dướn liên tục vài chục lượt. . . Bích Ky sung sướng đến bất ngờ, âm đạo trong âm hộ của Bích Ky như bị tông rộng ra một cách sung sướng chứ không đau chút nào, chất nhờn của âm hộ Bích Ky ra nhiều đã đủ để bôi chơn hỗ trợ cho dương vật ông Zôn ra vào chơn tuột trong âm hộ của Bích Ky, dương vật ông Zôn lúc này ra vào trong âm hộ Bích Ky chẳng khác nào đoàn tàu cao tốc ra vào trong đường hầm. . . Bích Ky bây giờ lại đưa hai tay giữ đỡ lấy bụng ông Zôn như muốn giữ đẩy ra vì ông Zôn đang cho dương vật ông vào âm hộ Bích Ky như vũ bão, khiến Bích Ky sung sướng đến ngợp thở. . . Bích Ky rên ha. . . a. . a. . . . . còn ông Zôn hai tay ông ôm đỡ lấy hai mông của Bích Ky mà dướn liên hồi, với ông sau bao phút cố kìm hãm cảm giác muốn được giao hợp của ông để khởi động cho Bích Ky đủ độ, nhằm kích thích cho âm hộ của Bích Ky có đủ hưng phấn và nới dãn, có thể nhận cái dương vật to ngoại cỡ của ông, nay khi đút được dương vật ông vào sâu kịch trong âm hộ của Bích Ky thì ông không thể ngừng dướn dập cho dương vật to bự như gã khổng lồ của ông , ra vào không ngơi nghỉ trong âm hộ của Bích Ky. . .

Rồi Bích Ky bỗng thấy chơi vơi khi thấy người mình được ông Zôn bế nhanh lên khỏi bàn và ông ngồi ngay xuống ghế. . . thế là Bích Ky bây giờ đang ngồi trong lòng ông Zôn , hai chân Bích Ky ôm hai bên hông sườn ông Zôn, âm hộ của Bích Ky vẫn ngậm nuốt chửng dương vật khổng lồ của ông Zôn ở dưới, đang đâm thẳng lên trên, xiên sâu vào âm hộ của Bích Ky, hai vú của Bích Ky đang hướng thẳng vào mặt của ông Zôn và thế là Bích Ky cứ nhong nhong như thế trên ông Zôn và đón nhận thêm những khoái cảm ở hai đầu vú đang buồn sướng được ông Zôn bú mút rất khéo, càng làm tăng thêm nhiều khoái cảm sung sướng ào xuống kích thích âm đạo của Bích Ky đang ngậm chặt dương vật ông Zôn ở sâu bên trong. . . Bích Ky hết lắc người, ngoáy mông bên này, lắc sang bên kia để cho dương vật của ông Zôn như một quả tên lửa bay tứ tung, thúc mọi hướng trong âm hộ của mình, Bích Ky rên những tiếng đầy khoái cảm. . . ư. . . a. . . ư. . . mái tóc dài của Bích Ky xoã bung ra ôm quấn lấy vai lưng của Bích Ky, tạo cho ông Zôn thêm rất nhiều hưng phấn. . . ông Zôn và Bích Ky làm tình ở tư thế ngồi như thế khá lâu, ông Zôn thấy âm hộ Bích Ky ra rất nhiều nước nhờn, làm bộ lông cứng của dương vật ông ướt nhoét. . .

Rồi ông Zôn cứ thế bế Bích Ky dậy, ông lựa khéo đặt Bích Ky lằm ngửa xuống lền nhà, cảm giác mát lạnh sống lưng của lền nhà bằng gạch tráng men làm tăng thêm rất nhiều khoái cảm cho Bích Ky. . . vậy là bây giờ Bích Ky đang lằm ngửa ở dưới lền nhà và ôm ghì lấy ông Zôn đang hì hụi lằm đè lên Bích Ky mà dập cho dương vật ông ra vào trong âm hộ Bích Ky theo kiểu giao hợp”giã gạo”, dương vật ông Zôn như cái chầy khổng lồ đang giã vào cái cối theo chiều xiên ngang hướng lên trên, toàn thân ông Zôn to nặng , đè lên trên cơ thể bé nhỏ của Bích Ky mà day và dập không ngơi nghỉ, Bích Ky thấy sướng đến ngợp thở, mỗi lần dương vật ông Zôn , được ông co người kéo gần ra hết đến ngoài, đầu dương vật ra đến miệng âm hộ của Bích Ky và rất nhanh ông Zôn dướn đánh uỵch vào rất sâu và mạnh, làm cho bụng ông Zôn đập vào vùng mu của âm hộ Bích Ky, khiến người Bích Ky lằm ở dưới , như bị đẩy nhào lên trên, cứ thế liên tục và liên hồi. . . Bích Ky chỉ còn biết lằm mà rên và thở, người Bích Ky nhễ nhại mồ hôi, và người ông Zôn cũng vậy, hai dòng mồ hôi như quện vào nhau. . . ông Zôn bắt đầu thở hồn hển, giọng ông khẩn cấp:

-trời!anh không kìm được nữa rồi Bích Ky ơi. . . anh muốn xuất tinh quá rồi. . . em ơi. . . anh xuất tinh đầy lồn em này. . . a. . . a. .

Kích Ky thấy người ông Zôn lằm đè lên mình bỗng chốc trở lên nặng kinh khủng khiếp, đã thế Bích Ky lại còn thấy người ông Zôn đè day và dướn chặt lên người Bích Ky, hai tay ông Zôn ôm lấy hai vai Bích Ky mà dướn, khiến người Bích Ky không thể nhoài ra được. . . rồi Bích Ky thấy dương vật ông Zôn sau một hồi giập như giã như máy được ông ấn giữ tịt chắc vào sâu kịch trong âm hộ của Bích Ky, và Bích Ky cảm thấy như dương vật của ông Zôn nó như đang lở căng lên từng cơn, như muốn tông rộng hơn nữa âm đạo của âm hộ Bích Ky ở sâu trong ấy. . . thế là cảm giác cực khoái ào đến. . . . Bích Ky thấy ở sâu trong âm hộ của Bích Ky, dương vật ông Zôn như đang phóng trào vào tận cùng của âm hộ mình một cái gì đó ấm ấm và phút chốc cảm giác âm ấm ấy làm Bích Ky sướng đến rùng mình và nó làm cho Bích Ky sướng đến khôn tả, Bích Ky thấy không làm chủ nổi cơ thể mình, trong giây nát thôi, toàn bộ cơ thể của Bích Ky co giật giữ rội, cơ bụng cơ mông của Bích Ky co dúm từng cơn, kích thích cho cơ âm đạo của âm hộ Bích Ky như mút thít lấy dương vật ông Zôn đang phóng tinh trùng ở sâu trong âm hộ mình, hai chân Bích Ky co quắp chặt lấy eo lưng ông Zôn mà giẫy và giật. . . cả hai cùng rên lên những tiếng rên rất to. . . a. . . a. . . a. . .

Sau vài chục giây , ông Zôn khi đã xuất hết tinh nhưng ông vẫn nhẹ nhàng cho dương vật ra vào trong âm hộ Bích Ky vài cái một lượt, làm cho cảm giác cực khoái trong cơ thể Bích Ky như được tâng lên không xuống được, nó khiến cho Bích Ky thấy sự sung sướng ấy kéo rất dài, làm Bích Ky sướng đến ngất ngây. . .

cả hai cùng mệt nhoài lằm ôm quắp lấy nhau dưới lền nhà. . . bỗng có tiếng gõ cửa:

-anh Zôn có trong phòng không?

nghe tiếng gọi cửa, Bích Ky sợ hết hồn, nhoài người định dậy nhưng còn vướng người ông Zôn đang lằm đè ở trên, ông Zôn cười nhẹ và nói nhỏ bên tai Bích Ky:

-em đừng sợ, phòng của anh dù không khoá cửa cũng không ai dám vào khi chưa được phép của anh đâu. .

Và ông từ từ ngồi dậy. giọng ông Zôn :

-có chuyện gì thế?

Giọng người bên ngoài:

-dạ thưa anh, mọi người mời anh sang họp về chuyện cô Bích Ky ạ.

-ừ anh sang ngay, mà cô ấy đã đến chưa?

Ông Zôn nhìn Bích Ky đang mắc cỡ ngồi dậy và cười. . .

Giọng người bên ngoài:

-dạ chúng em đang cho người đi gọi cô ấy. . . mời anh sang ngay ạ.

-ừ cứ về tìm cô ấy đi, anh sang ngay.

Ông nhìn Bích Ky âu yếm:

-em yêu của anh ở đây, họ có tìm cả ngày cũng không thấy. . .

Bích Ky cười nhẹ:

-anh hứa giúp em đấy nhé. . .

Ông Zôn đi lại kéo Bích Ky vào lòng:

-em đừng sợ. . . còn anh ở đây, ai dám động đến em của anh. . . thôi em vào tắm qua một chút đi. . .

Bích Ky cầm quần áo chạy vào phòng tắm của giám đốc Zôn. . . ông Zôn cũng mặc quần áo và ngồi vào ghế giám đốc, ông sung sướng châm điếu thuốc hút và tủm tỉm cười, ông thả hồn mơ màng nghĩ tới khoái cảm vừa rồi, vậy là ông , sau bao nhiêu lần phải thủ dâm khi nghĩ về cô thư ký, thì đến nay ông đã có cô ấy. . .

Bích Ky đi ra , Bích Ky bẽn lẽn và hơi ngượng khi nhìn thấy ông Zôn cười với mình thật âu yếm. . . rồi Bích Ky chào ông Zôn đi ra khỏi phòng giám đốc. . .

Khi phòng họp đã đông đủ, sau phút đọc bản kiểm điểm của ban thư ký, rồi nhiều ý kiến khiển trách của mọi người về trách nhiệm của cô thư ký kiêm kế toán Bích Ky. . . . rồi cuối cùng là ý kiến của ông giám đốc Zôn, giọng ông nghiêm nghị:

-tuy rằng cô Bích Ky có nhiều công lao cho công ty sau thời gian ngắn công tác, nhưng do sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty, ban giám đốc quyết định phạt cô Bích Ky mười năm triệu đồng. . . và nghỉ công tác. tạm thời khi chưa có người làm thay, cô Bích Ky làm tiếp những ngày khi chưa có ai thay thế đó. . .

Bích Ky ngồi nghe mà lặng người. . . vậy là Bích Ky thấy ông giám đốc đã trở mặt khi mình hiến thân cho ông ấy. . .

Cả cơ quan hoan nghênh sự sáng suốt ấy của ông giám đốc. . . và ngay sau khi họp ấy. . . rất nhiều đơn đề nghị cô này, chị kia thay chỗ của Bích Ky được trình lên giám đốc. . . .

Còn Bích Ky thì buồn dầu khôn tả. . . khi hết giờ làm việc, Bích ky lững thững đi ra khỏi cơ quan, trong đầu Bích Ky ngổn ngang bao điều suy nghĩ, và điều mà Bích Ky suy nghĩ nhiều nhất đó là thái độ của ông giám đốc Zôn. . . ông hứa một đằng nhưng lại làm một lẻo. . . vậy là Bích Ky mất cả chì lẫn trài. . . ông ấy vừa được làm tình với mình, vừa đuổi khéo mình. . .

Bích Ky về đến căn phòng mà Bích Ky đang thuê. . . mở cửa và vào phòng, Bích Ky quay lại định đóng cửa thì giật mình khi ông Zôn đứng sừng sững ở ngay cửa với nụ cười âu yếm. . . Bích ky cau mày:

-anh còn đến đây làm gì?

Ông Zôn không chờ Bích Ky mời vào nhà, ông tự lách người đi qua Bích ky vào nhà. . . rồi ông nhìn Bích Ky cười:

-em giận anh lắm phải không?

-không những giận mà còn . . .

-còn sao?

Ông Zôn đi lại phía Bích Ky và cười, ông kéo Bích Ky vào lòng mình và hôn nhẹ vào trán. . . Bích Ky giận giữ muốn đẩy ông ra nhưng không được. . . giọng ông thì thầm bên tai Bích Ky:

-ôi em ngốc của anh. . . . em nghĩ anh sẽ phạt và đuổi việc em thật sao?

Bích Ky ngơ ngác:

-nhưng. . . nhưng. . .

-nhưng mà sao nào, trước mặt bao nhiêu người của công ty, em sai dành dành, anh mà bênh em lúc ấy khác nào đổ dầu vào lửa. . . anh nói phạt em thật nặng là để cho mọi người khỏi kêu anh thiên vị. . . còn bảo phải thay em để tìm người khác. . . anh nói vậy mà không tìm thấy ai, thì em vẫn ở nguyên đó có sao đâu. . .

Bích Ky đã hiểu ra ý ngầm ấy của giám đốc, Bích Ky sung sướng nhìn ông Zôn và cười, Bích Ky thả mình trong vòng tay của ông Zôn và say đắm nhận nụ hôn ngọt ngào mà miệng ông Zôn đang ấp vào miệng Bích Ky hôn say đắm. . . . Bích Ky sung sướng luồn lưỡi sang miệng ông Zôn cho ông mút môi và lưỡi mình thoả thích. . . và rồi để đáp lại tình yêu mà ông Zôn dành cho Bích Ky, Bích Ky tự nhủ :hôm nay ở đây tại nhà của mình, Bích Ky sẽ làm cho ông Zôn sướng đến mê hồn mới thôi. . . và sau ý nghĩ ấy, Bích Ky để ông Zôn đứng và Bích Ky từ từ quỳ xuống, cởi hết quần của ông Zôn trước con mắt vô cùng ngạc nhiên và thích thú của ông Zôn, ông thấy cái miệng xinh của Bích Ky bắt đầu hôn mút dương vật của ông, ông đờ đẫn đón nhận những khoái cảm sung sướng ấy, đã bao nhiêu lần ông mơ tưởng có ngày Bích Ky bú mút dương vật ông như thế, và có nhiều khi ông Zôn ngồi một mình thủ dâm trong phòng mơ tưởng đến Bích Ky cái miệng xinh xắn bú mút dương vật ông như thế này. . . Bích Ky hôn mút dương vật ông Zôn rất điệu nghệ, Bích Ky luôn ngậm quy đầu dương vật khổng lồ của ông Zôn trong miệng và mút đều đều , thỉnh thoảng Bích Ky mới cố gắng ngậm thật sâu cái dương vật ngoại cỡ của ông vào thật sâu trong miệng, Kích Ky để đầu dương vật ông lao kịch vào đến tận cổ họng cho đầu dương vật ông chọc vào cổ họng mình vài cái, rồi mới cho dương vật ông nhoài ra, vậy mà dương vật to như gã khổng lồ của ông mới vào được có một nửa. những lúc ấy Bích Ky thấy ông Zôn cừ đờ đẫn , nhắm mắt và rên rất to. . ư. . a. . suýt. . . à. . . ư. . . ứ . . có nhiều lúc mỏi miệng vì ngậm bú dươngvật ông Zôn, Bích Ky lại ngậm bú bừu dương vật của ông vào miệng, Bích Ky cứ ngậm hết tinh hoàn bên trái vào miệng mút mạnh , rồi lại chuyển sang tinh hoàn bên kia, bú mút vào sâu trong miệng làm ông Zôn thấy sướng như bay lên mây, những tiếng suýt. . . a. . . ư. . . cứ khẽ khàng vang lên, ông Zôn thích thú đón nhận những khoái cảm vô cùng sung sướng ấy từ cái miệng xinh xinh của Bích Ky đang bú mút toàn bộ vùng dương vật to khổng lồ của ông. . . ông Zôn đứng khá Lâu như thế mà không thấy mỏi chân tý nào, ông vừa rên vừa thì thầm:

-Bích Ky ơi!em giỏi quá, miệng em làm cu anh sướng đến mê hồn rồi. . . a. . . ư. . . anh chưa bao giờ được vợ anh hôn bú dương vật anh sướng như em hôn bú. . . trời ơi!anh sướng quá. . a. . . . a. . .

Bích Ky cứ miệt mài bú mút không mỏi miệng như thế, làm dương vật ông Zôn sướng đến mê tơi mà không có cảm giác muốn phóng tinh sớm tý nào cả. . . rồi ông Zôn thấy Bích Ky bắt đầu cho dương vật ông ra vào trong miệng liên tục sâu và mạnh, Bích Ky không bú mút đầu dương vật như lúc nẫy mà bây giờ Bích Ky chuyển sang chiến thuật hai, khi bú mút dương vật ông Zôn Bích Ky bú liên tục một nửa dương vật cho ra vào rất sâu trong miệng mình và đồng thời tay Bích Ky co kéo, đẩy xuống , thốc lên vùng da bọc quy đầu của ông Zôn liên hồi. . . đây là chiến thuật ngược lại với cách bú dương vật trước, cách bú dương vật ban đầu thì làm cho dương vật không muốn xuất tinh, còn cách bú bây giờ thì lại làm ngược lại, nếu cứ bú mút sâu dương vật trong miệng và liên tục kéo đẩy vùng da bọc quy đầu lên xuống như thế trong miệng , thì không chỉ ông Zôn nói riêng và đàn ông nói chung, ai cũng có cảm giác như dương vật đang ra vào trong âm hộ của người nữ như thật , vì vậy mà cảm giác muốn được phóng tinh của dương vật đàn ông sẽ nhanh chóng ào đến. . . ông Zôn thấy Bích Ky bú liên hồi như thế thì vội vàng co người rút dương vật ra khỏi miệng Bích Ky. . . ông cười khẽ:

-Bích Ky bú như thế làm anh sướng xuất tinh mất.

Bích Ky cười:

-em muốn uống tinh trùng của anh. . .

-nhưng bây giờ thì chưa được. . anh muốn địt cho em đã lồn lần nữa đã.

Và nói dứt, ông Zôn kéo Bích Ky đứng dậy và nhanh chóng ông cởi hết áo quần của Bích Ky ra, tay ông sờ xuống âm hộ Bích Ky thấy nước nhờn đã trào ra nóng hổi, ướt nhãy ở cửa mình, với kinh nghiệm từng trải, ông biết thời gian Bích Ky hôn bú dương vật của ông cũng là thời gian khởi động của một lần làm tình đã đủ. ông để Bích Ky đứng khom người hai tay chống xuống ghế và ông đứng ở đằng sau, ông khom người một tay cầm dương vật to như dài như cái sào của ông đưa chọc vào âm hộ Bích Ky theo chiều xiên từ dưới xiên ngang lên trên theo kiểu giao hợp “tứ túc phủ”. khi đầu dương vật ông Zôn đã vào được miệng âm hộ Bích Ky theo chiều từ dưới xiên lên ấy, hai tay ông Zôn đưa lên giữ lấy hai eo Bích Ky và bắt đầu dướn, ông lùi lại để cho dương vật ông nhoài ra và rất nhanh khi đầu dương vật ông nhoài ra đến miệng âm hộ Bích Ky, ông lại dướn nhanh vào, vậy là dương vật ông Zôn lúc này lúc ẩn lúc hiện ở giữa hai khe mông của Bích Ky. . . còn Bích Ky thì hai tay cứ bấu chắc lấy thành ghế và hai chân dạng khẽ , đón nhận những cái dướn vô cùng mãnh liệt vừa mạnh vừa nhanh của ông Zôn ở đằng sau, càng lúc dương vật ông Zôn càng ra vào như vũ bão trong âm hộ Bích Ky theo chiều xiên ngang từ sau tới , từ dưới lên ấy, người Bích Ky rung lên nhào về trước, xô về sau. hai vú của Bích Ky cứ nhảy ba si lô trên ngực thật đẹp. Bích Ky nhắm nghiền mắt và há to miệng vừa rên vừa thở. . . ha. . . a. . . hư. . . ư. . . đối với đa phần chị em phụ nữ, khi làm tình mà giao hợp theo kiểu tứ túc phủ cho dương vật vào đằng sau như thế này, nếu đàn ông là người có chức năng sinh lý khoẻ mà dướn như ông Zôn, thì chị em sướng phải biết. . .

Còn đối với Bích Ky lúc này, ở sâu trong âm hộ những khoái cảm sung sướng trào lên rất nhiều, khiến Bích Ky thở không kịp. Bích Ky chỉ còn kêu những tiếng ha. . . ha. . . nhẹ nhàng và mặt Bích Ky thì nhăn lên vì sướng. . . .

Ông Zôn thì thầm khi vừa dướn đẩy dương vật ông ra vào trong âm hộ Bích Ky như thế:

-chúng mình đi về giường của em nhé. . anh thấy mỏi chân rồi. . .

Bích Ky gật đầu và cứ thế, dương vật ông Zôn vẫn lằm sâu trong âm hộ của Bích Ky theo tư thế từ sau tới, từ dưới xiên lên. . . hai người lom khom đi bước một về phía cuối phòng, nơi có cái giường của Bích Ky, cứ sau mỗi bước đi của Bích Ky tiến lên, thì dương vật ông Zôn khẽ nhoài ra gần đến cửa mình của âm hộ Bích Ky, thì sau đó ông Zôn bước tới là dương vật ông Zôn lại lao tút vào sâu trong âm hộ của Bích Ky, nước nhờn của âm hộ Bích Ky trào ra ướt nhoét ở cửa mình của âm hộ Bích Ky, nó chảy cả xuống bẹn và đùi của Bích Ky thành giọt. . .

Vào đến giường, ông Zôn lựa người ông lằm ngả từ từ vào giường và để Bích Ky ngồi từ từ xuống, dường như ông Zôn muốn lập kỷ lục cho dương vật ông từ lúc giao hợp cho tới lúc xuất tinh , không lúc nào dương vật ông được phép tụt ra khỏi âm hộ của Bích Ky. . . khi cả hai đã cùng ở trên giường, ông Zôn lằm ngửa ở dưới, Bích Ky ngồi ở trên, nhưng lúc này thì Bích Ky đang nhong nhong trên ông Zôn mà lưng thì quay lại phía mặt ông Zôn, Bích Ky thích thú khi nhìn qua gương ở đầu thành giường. . . cái dương vật khổng lồ của ông Zôn đang bị cái âm hộ nhỏ xinh của Bích Ky nuốt chửng. Bích Ky càng thấy lứng và nhong nhong mạnh hơn, có lúc cao hứng, Bích Ky nhổm người cao lên để cho dương vật ông Zôn nhoài ra gần hết khỏi âm hộ mình và lúc ấy khoảng cách từ gốc dương vật của ông Zôn lên đến miệng âm hộ của Bích Ky có đến cả ba mươi phân, và Bích Ky cúi xuống nhìn đầy vẻ thích thú, sau đó Bích Ky ngồi nhanh đáng uỵch, thế là cái dương vật to như cổ tay của ông Zôn mất tăm trong âm hộ nhỏ bé của Bích Ky. . . khi đã để cho dương vật ông Zôn lằm sâu kịch ở trong âm hộ mình, Bích Ky lắc mông, sàng qua , sàng lại cho dương vật to dài của ông Zôn khoắng khắp, ngoáy khắp ở sâu trong âm hộ mình. . . Bích Ky sướng rên hừ . . . hừ. . a. . a. .

Rồi Bích Ky bắt đầu xoay người nửa vòng, hai chân Bích Ky bước nửa một qua một bên sườn của ông Zôn, rồi xoay chân tiếp nửa vòng nữa và thế là dương vật ông Zôn bị vặn vỏ đỗ trong sâu thẳm của âm hộ Bích Ky. . . và bây giờ Bích Ky đang ngồi đối mặt với ông Zôn theo kiểu giao hợp :đàn bà ngồi yên ngựa. và cứ thế Bích Ky bắt đầu phi nước đại, người Bích Ky nhong nhoài về trước và lùi giật lại sau, khiến cho dương vật to bự của ông Zôn cứ chui ghì nghiến vào thành âm đạo ở trong âm hộ của Bích Ky. . . Bích Ky sướng đến mỏi nhừ cả lưng. . . rồi Bích Ky nhoài người lằm đè ấp hai vú lên ngực ông Zôn. Bích Ky đã thấm mệt với gã khổng lồ dương vật của ông Zôn đang day nghì nghiến vào sâu trong thành âm đạo của mình. âm đạo và miệng âm hộ của Bích Ky nước nhờn ra đã ít và khô đi. . . hai đùi Bích Ky duỗi dài ra ôm quắp lấy hai đùi của ông Zôn, ông Zôn đưa tay ôm lấy hai bờ vai của Bích Ky và thì thầm:

-Bích Ky đã làm tình nhiều chưa mà giỏi quá a?

-ứ!đó là điều bí mật của em. . . em không thích anh hỏi về nó đâu nha.

-ừ!anh xin nỗi, nhưng với anh những điều bí mật của nhau khi người ta chưa hoà hợp tâm hồn và thể xác với nhau, chứ còn bây giờ, anh và Bích Ky đang hoà hợp làm một rồi. . . “một đêm ăn lằm, trăm năm ân nghĩa”, đối với anh bây giờ Bích Ky mãi là người tình mà anh trân trọng .

-thật không?

Bích Ky hỏi mà không quên day dướn mấy cái cho dương vật ông Zôn đang lằm sâu trong âm hộ mình dướn sâu hơn vào sâu trong ấy. . .

-Bích Ky chưa tin anh phải không?

-không!Bích Ky tin anh rồi. . . nhưng Bích Ky sợ. . . khi anh nghe nhưng bí mật của tuổi trẻ Bích Ky rồi thì lại không còn yêu Bích Ky nữa. . .

-vậy thì anh xin nỗi. . . em hay giữ bí mật đó lại vậy.

-ứ!bây giờ thì em lại muốn kể cho anh nghe tất cả cơ. . . nhưng khi nghe song anh vẫn yêu em như bâygiờ chứ. . .

-sao lại không yêu em được. . . anh chưa bao giờ làm tình mà thấy thoả mãn như thế này. . . anh thề. . . mãi mãi em sẽ là một người tình yêu dấu nhất của anh. . . nhưng mà anh vẫn không muốn nghe đâu. .

-bây giờ thì em tin anh rồi. . . và càng tin em lại càng không muốn dấu chuyện riêng của em nữa. . . anh có muốn nghe không?

-không!

Ông Zôn càng không muốn nghe thì Bích Ky lại càng muốn kể. . . rồi ông Zôn cũng gật đầu đồng ý để cho Bích Ky kể về chuyện tình của Bích Ky, hai người vẫn ôm nhau làm tình theo kiểu giao hợp đàn bà ngồi yên ngựa. . . ông Zôn hỏi:

-ai là người phá trinh em đầu tiên?

Bích Ky khẽ cười và day nhẹ người lên xuống trên người ông Zôn. dương vật ông Z

Bài liên quan: Truyện 18+ Kẻ biến thái hiếp dâm nữ sinh trong bệnh viện