Ehenho xin giới thiệu, truyện 18+ con gái xinh dâm đãng loạn luận với ba ba của mình luôn vì qua nứng. Và ba ba đãng cũng không phải dạng vừa, cô con gái mở cửa lòng là ông ta cũng chịch luôn như phim sex nhật mời các bạn đón xem diễn biến của câu chuyện nhé.

Trước khi xuống xe, Mục Ngôn nhìn chú tài xế, nhỏ giọng hỏi, “Chú Dư, ba ba cháu mấy giờ mới trở về ạ.”

“Cái này chú cũng không biết, bất quá hẳn là nhanh.”

Mục Ngôn ủ rũ cụp đuôi ừ một tiếng, cầm cặp sách xuống xe, ba ba mỗi lần đều như vậy, đi đâu hay đi mấy ngày trước nay đều không nói qua với cậu và anh trai, làm cậu đến việc đếm ngón tay chờ ba ba trở về cũng làm không được.

Cậu buồn buồn mà ngồi trên xe đi về nhà, ăn cơm cũng héo héo, cậu rất nhớ ba ba nhớ đến sắp điên rồi, sau khi ăn cơm xong cậu ở phòng làm bài tập một lát, rồi nhân lúc anh trai tắm rửa, trộm vào trong phòng của ba ba, mở cửa phòng chứa quần áo ra, hương vị quen thuộc nháy mắt tràn đầy trong hơi thở.

Mục Ngôn sờ sờ tây trang của ba ba trên giá, rồi sau đó đi về phía trước, trên bàn là những đồng hồ ba ba có được, đặt hộp nhung, lần trước sinh nhật cậu cũng chọn một chiếc đồng hồ đặc biệt làm lễ vật.

Cậu từng nhìn thấy ba ba mang theo khối đồng hồ cậu tặng đi WC, chiếc đồng hồ màu ngân bạch dán sát ở cổ tay của ba ba, mà ngón tay thon dài của ba ba đang đỡ lấy đồ vật làm cậu vừa cảm thấy khát vọng lại vừa sợ hãi.


Cậu muốn nhìn lâu thêm một ít nhưng lại không thể, bởi vì nếu cậu đi tiểu đứng thì lỗ huyệt như của phái nữ của cậu cũng sẽ đi tiểu, làm ướt quần, nên cậu phải vội vàng chui vào gian bên cạnh.Cậu trước nay rất ít khi đeo đồng hồ lúc dùng đến cơ hồ là dùng vào đêm khuya đem khối đồng hồ lạnh như băng ấy ấn ở hạ thể cực nóng, mỗi lần như vậy lỗ huyệt đều sẽ chảy ra thật nhiều nước.

Vừa nhớ tới chuyện đó, Mục Ngôn liền cảm thấy thẹn, nhịn không được hút khí, cậu không xem đồng hồ nưa lập tức đi nhanh đến phía trước, kéo ra ngăn kéo tìm được đồ vật cậu muốn tìm.

Quần lót của ba ba.

Như là chạm vào thứ trân quý, cậu dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve nhưng rất nhanh lại co rụt lại, đem đầu ngón tay đang khẽ run ôm vào trong ngực dùng chóp mũi nhẹ ngửi.

Hương vị của ba ba là gì, nơi bị quần lót bao vây lấy của ba ba có hương vị gì, đáng tiếc cậu chưa lần nào lấy được quần lót ba ba thay ra.

“Tiểu ngôn.”

Thanh âm quen thuộc làm Mục Ngôn run lên, rất nhanh cậu ý thức được là anh trai ở dưới lầu gọi cậu, ý tưởng kiều diễm lập tức bị dọa chạy, nhưng thân dưới vẫn tê tê dại dại.

Cậu nhanh chóng cầm lấy một cái quần lót rồi cuốn cuốn nhét vào túi, sau đó hô to trả lời anh trai rồi chạy ra khỏi phòng.

Không có việc gì cả, là anh trai cầm cốc sữa mang lên phòng cho cậu, “Trên mặt tại sao lai đỏ như vậy.”

Mục Ngôn ngồi ở bàn học giả bộ đang làm bài tập, dư quang liếc nhìn thấy anh trai đang đặt sữa bò xuống.

Ghế dựa của cậu bị anh trai kéo một chút, cậu ngẩng đầu lên liền đối diện với con ngươi màu lam nhạt của anh trai. Anh trai cậu rất đẹp trai, rất giống ba ba.

Nam nhân ôn nhu cười cười, ở dưới ánh mắt của cậu ngồi xổm xuống, rồi sau đó cậu cảm giác được cái trán của cậu bị ngón tay mang hơi lạnh của hắn sờ lên.

“Ưm……” Mục Ngôn bị lạnh đến kêu ra tiếng, anh trai thấy vậy liền đem bàn tay bỏ xuống, xoa xoa mái tóc của cậu, “Không nóng, anh đi ra ngoài đây, một chút nữa sữa bớt nóng nhớ uống nha.”

Mục Ngôn vội vàng gật đầu, Mục Thanh cười cười kéo cửa phòng ra đi ra ngoài, “Tiểu ngôn đi ngủ sớm một chút, ngủ ngon.”


“Anh trai ngủ ngon.” Mục Ngôn ngoan ngoãn đáp lại, chờ xác định ngoài cửa không có động tĩnh, cậu mới rón rén mở cửa xem xét một lần rồi khóa cửa phòng lại, quay người nhanh chóng lấy quần lót của ba ba từ túi quần ra.
Vải dệt mềm mại bị đưa lên chóp mũi, hô hấp của Mục Ngôn bắt đầu dồn dập lên, dịch mông lại gần góc bàn.Góc bàn không nhọn lắm nhưng cũng đủ để có thể mang đến kích thích cho cậu, góc bàn lạnh lẽo dán sát ở hoa huyệt làm cậu run lên, hai chân nhũn ra. Bất đắc dĩ đành phải kéo ghế dựa lại, cánh tay chống lên trên lưng ghế, dẩu mông lên, quần áo trượt xuống lộ ra một đoạn eo nhỏ.

Cậu hít sâu bắt đầu lắc eo chậm rãi ma sát hoa huyệt mẫn cảm, hoa huyệt cách lớp vải dệt bị kích thích đến không chịu được, trên mặt cậu ửng hồng, lè lưỡi ra, “Ba ba…… Ưmm…… Ba ba dùng sức……”

Cậu dùng sức đè huyệt dâm lên góc bàn, cậu phảng phất cảm thấy lỗ huyệt của mình bị quy đầu cực đại của ba ba nghiền ép, hai chân cậu run lên, dùng sức chống lên lưng ghế, bụng nhỏ cũng co giật từng cơn.
Cậu không ngừng lắc eo duỗi bụng, giống như là bị dương vật của ba ba cắm vào huyệt, phần eo lõm xuống, run giọng kêu dâm, ngả lên trên ghế, “ ưm……”

Bụng nhỏ cùng thân thể khó chịu như có hàng ngàn con kiến bò đi bò lại, hoa huyệt cũng co rút rất ngứa, Mục Ngôn xoay người ngồi lên ghế bắt đầu cởi quần ra, đôi chân trắng nõn đặt ở trên bàn, hai cái đùi cũng dạng ra, nộn huyệt giữa hai chân ướt át bóng nhẫy.

Mục Ngôn đem quần lót của ba ba để ở miệng huyệt chậm rãi cọ xát, thật thoải mái, hé môi, ngón chân cuộn lên, phụt một tiếng, cậu lại tiết ra, bàn tay cách vải dệt cũng có thể sờ đến ướt át.

A…ưm…… Bị quần lót ba ba ma đến cao trào.