Yeltsin Tejeda – Sự Chắc Chắn Nơi Tuyến Giữa Của Costa Rica Trong Vòng Một Thập Kỷ Vừa Qua

Yeltsin Tejeda, Sự Chắc Chắn Nơi Tuyến Giữa Của Costa Rica Trong Vòng Một Thập Kỷ Vừa Qua. Trong bóng đá tuyến giữa rất quan trọng, mà đội hình này lại có cầu thủ trấn thủ ở giữa chắc chắn đến như vậy hãy tìm hiểu cầu thủ đội bóng này qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng phòng thủ thương hạng

Yeltsin Tejeda kỹ năng thượng hạng

Yeltsin Tejeda vừa bước sang tuổi 28 và hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Costa Rica trong vai trò quen thuộc và đã tạo nên tên tuổi của mình từ xưa đến bây giờ chính là vị trí tiền vệ phong ngự.

Anh từng ký hợp đồng với câu lạc bộ của giải vô địch quốc gia Thụy Sĩ đó là câu lạc bộ Lausanne Sport, ở mùa giải 2018 cầu thủ này được ra sân rất thường xuyên do vị trí tiền vệ phòng ngự của câu lạc bộ này vừa bị bán đi và không có ai thay thế nên chàng tiền vệ phòng ngự người Costa Rica này được thể hiện mình tại nơi đất khách.

Sự phấn đầu không biết mệt mỏi

Sự phấn đầu không biết mệt mỏi

Yeltsin Tejeda hiểu được tầm quan trọng của việc này nên cầu thủ này đã tập luyện rất chăm chỉ khi mùa giải bắt đầu. Sau đây Red88 sẽ giới thiệu cho các bạn những bài tập đã giúp cầu thủ có thể sở hữu được thành công như ngày hôm nay. Mỗi ngày anh đều dậy từ 5 giờ sáng để chạy bộ đến phòng thể hình sau đó là lao đầu luyện tập để mình sở hữu một cơ thể nhanh nhẹn và chắc chắn hơn vì anh hiểu rằng điều mà một tiền vệ phòng ngự cần nhất chính là sức mạnh và sự quyết liệt. 

Anh đã tăng cơ bắp của mình lên sau 2 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau bài tập buổi sáng một mình anh cùng với câu lạc bộ tập và bàn về chiến thuật. Điều bất ngờ mà tiền vệ Costa Rica này đã làm là anh đã học tiếng Thụy Sĩ và đã nói được trong thời gian ngắn để có thể hiểu được đồng đội và huấn luyện viên nhờ vào sự quyết tâm đó mà huấn luyện viên câu lạc bộ rất tin tưởng và giao cho cầu thủ này trong trách vô cùng quan trọng là kèm chết tiền vệ chủ lực của mọi đội bóng họ đối đầu. 

Thành quả đạt được

Sau nhiều tháng luyện tập thì mùa giải cũng bắt đầu ở những trận đấu đầu tiên còn chưa quen với phong cách thi đấu của nhiều đồng đội mới nhưng sau vài trận anh dần lấy lại chính mình. Anh không trực tiếp ghi bàn để mang về chiến thắng như các vị trí tiền vệ khác nhưng anh đã góp phần phòng thủ vô hiệu hóa được rất nhiều tiền vệ có tiếng tâm tại giải đấu. 

Theo con số thống kê mà Red88 thu thập được thì anh có 12 trận đấu vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng của hậu vệ trung tâm của đối phương kiến đối thủ rất khó triển khai bóng. Nhờ một phần vào việc chuẩn bị thể lực từ mùa hè nên anh đã không bị đuối khi theo kèm hậu vệ cả trận đấu. 

Trùm cắt bóng

Anh có trung bình gần 11 đường cắt bóng thành công ở một trận đấy một con số không hề tệ chút vào không chỉ phòng thủ giỏi anh còn có khả năng không chiến và sút xa rất tốt. Anh sở hữu chi mình 2 quả đánh đầu ghi bàn và 3 quả sút xa trong đó có một quả sút xa được tìm hiểu và đo đạc để xem có phải là xa nhất tại giải vô địch quốc gia Thụy Sĩ hay không. 

Thành tích cùng đội tuyển Costa Rica

Yeltsin Tejeda trong màu áo đội tuyển Costa Rica

Không chỉ thành công ở đấu trường câu lạc bộ và cầu thủ này cũng rất thành công tại đấu trường quốc gia. Anh đã có 82 trận cho đội tuyển quốc gia và 9 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia không những vậy. Anh còn được nhiều tờ nào của quốc gia này khen ngợi vì khả năng phòng thủ của mình. Theo Red88 được biết thì đây là tiền vệ phòng ngự có lối thi đấu quyết liệt và vô cùng mạnh mẽ mà hiếm hoi đội tuyển quốc gia Costa Rica sản sinh ra.

Bài liên quan: Rodney Wallace – Hậu Vệ Cánh Toàn Diện Cả Công Và Thủ Của Đội Tuyển Quốc Gia Costa Rica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *