Truyện 18+ Chị dâu dâm đãng ngoại tình cùng em chồng

Ehenho xin gửi đến các bạn, truyện 18+ Chị dâu dâm đãng ngoại tình cùng em chồng. Một cô gái xinh đẹp được gả vào một gia đình có hai người em trai, với thân hình nóng bỏng và tuyệt trận của người chị dâu đã khiến cho em chông thấy mê mẩn và quyết định gạ chịch chị dâu. Nhưng anh ta không biết rằng cô chị dâu dâm đãng lại thích chuyện này, và có những tình tiết hấp dẫn khác nữa mời các bạn đón xem nhé.

Chào mọi người đầu tiên tôi xin giới thiệu một chút tôi là một bác sĩ tâm lý cũng làm việc được gần chục năm rồi. Nói thật làm nghề này thì hàng ngày tôi thường xuyên phải nghe những câu chuyện trời ơi đất hỡi, những vấn đề về tâm lý của bệnh nhân. Nhưng mà có một câu chuyện khiến tôi ngỡ ngàng không thể tin nó là sự thật.

Chẳng là bệnh nhân đó tên Nam. Cậu ấy năm nay đã 30 tuổi nói thật. Cậu ấy tìm đến tôi mong muốn tìm được cách để thoát khỏi những ký ức tuổi thơ đen tối của mình. Tôi với tư cách là một bác sĩ thì cũng đồng ý giúp đỡ cậu ấy nhưng sau khi nghe câu chuyện của cậu ấu tôi thực sự không tin nổi những điều mà mình vừa nghe. Tôi tin rằng sau khi nghe câu chuyện của cậu ấy các bạn cũng sẽ ngỡ ngàng mà thôi.

Tôi tên là Nam câu chuyện bắt đầu vào năm tôi lên lớp năm lúc đấy cũng đã mười hai tuổi. Nói thật tôi là một đứa trẻ khá may mắn sống trong một gia đình tương đối khá giả ba tôi làm một kế toán trưởng của một công ty nhà nước lớn, mẹ tôi thì làm nội trợ. Tôi còn có một người chị tên Trâm năm nay vừa vào cấp 3 và một cô em gái song sinh khác trứng tên Hà Anh. Cả gia đình tôi sống trong một căn nhà khá rộng ở mặt tiền đường cách mạng tháng Tám phải nói nếu không có công việc của ba tôi thì có lẽ gia đình tôi không có được cuộc sống khá giả như vậy. Nhưng có một biến cố đột nhiên đổ ập đến ba tôi một ngày bỗng bị cảnh sát bắt giam khi đó tôi không biết tại sao ba tôi bị như vậy nhưng lớn lên tôi mới biết rành ba tôi bị buộc tội làm giả giấy tờ giúp cấp trên tham nhũng. Ba tôi bị bắt tài sản bị tịch thu lúc đó mất đi trụ cột chính trong gia đình lại bị những hàng xóm bàn tán tài sản mất hết tôi mẹ cùng chị em gái tôi chỉ còn cách về nhờ vả các chú bác ở quê.


Quê của tôi ở Bạc Liêu cũng ở trong ấp nhỏ chứ không phải ở thị trấn lớn. Nói thật tôi cũng không có nhiều ấn tượng lắm tại vì một năm gia đình tôi chỉ về quê vài lần mà thôi mấy người thân tôi cũng chỉ biết sơ sơ. Ở quê chỉ có gia đình bác Hai, bác ba và chú út. Ba tôi thứ 5 trong nhà ngoài ra còn có bác tư và cô sáu. Hai người họ lấy trồng nhưng cùng ấp cách nhà không xa lắm. Gia đình nội tôi từ trước đến nay các thành viên đều sống trong một căn nhà. Do nghề nuôi tôm nên đại gia đình tôi cũng khá khá giả căn nhà cũng khá lớn. Khi mới bước từ xe ba gác xuống ngay trước cổng đã có gia đình bác Hai cùng chú Út đón ngoài ra còn có anh Khánh, anh Huy con bác Hai, chị Lan con bác Ba, cái Trinh, cái Nụ con chú Út ở trước cửa đón. Vừa xuống xe mọi người liền tới phụ đem hành lý bác Hai thì cũng động viên.- Về đến đây là tốt rồi. Mọi người sẽ giúp gia đình thím. Thím đừng phải lo nghĩ quá.Trong ấn tượng của tôi thì tôi thấy đại gia đình nội tôi rất tốt đặc biệt là bác Hai bác ý rất hiền lành thật thà đối sử rất tốt với tôi và mọi người trong nhà. Những người khác cũng vậy rất tốt nhưng có một người tôi ấn tượng không tốt cho lắm đó là bác Ba lý do cũng là vì chú ngày xưa tôi nghịch lỡ va phải làm vỡ cái bình chú ấy đánh tôi rất đau gương mặt lúc nào cũng lầm lỳ.

Sau khi đem đồ đạc vào nhà tôi được sắp xếp ngủ chung với anh Khánh anh Huy. Còn mẹ và chị Trâm, Hà Anh ở một phòng khác.

Sắp xếp đồ xong cũng đã trưa Bác Ba, anh Long ( con bác Ba ) từ vựa tôm cũng đã về vừa về đến cửa. Vừa bước vào cửa tôi đã nghe giọng gắt gỏng của bác Ba:

– Bền ngoài vựa tôm công việc thì bù lu bù loa lên thế mà không thấy một ai ra cả … Có tý đồ đạc cần nhiều người dọn vậy sao.

Bác Hai thấy vậy thì nhẹ nhàng nói:

– Có gì đâu mà chú nói lớn vậy làm gì ăn com xong mọi người ra thôi … dù gì thím năm mới về cũng cần người dọn phòng giúp.

Bác Ba thấy thế thì cũng không nói gì nữa nhưng gương mặt vẫn cau có mà bước vào trong buồng tắm rửa ráy tay chân.

Một lúc sau cả nhà ăn cơm từ trước đến nay gia đình nội tôi có truyền thống là cả gia đình sống trong một ngôi nhà và sẽ ăn chung với nhau chứ không có chuyện nhà nào ăn nhà nấy. Cả gia đình ngồi xung quanh một chiếc bàn dài phải nói để phục vụ một bữa cơm cho nhiều người như vậy cũng khá vất vả công việc này do Bác Hồng vợ bác Hai đảm nhiệm bác chỉ ở nhà nấu ăn và làm việc nội trợ chứ không cần phải ra ao tôm làm việc.
Ăn cơm xong mọi người cũng về phòng mình nghỉ trưa. Do cũng chỉ còn một phòng dư nên mẹ tôi cùng chị Trâm và Hà Anh ở chung một phòng còn tôi thì ở cùng phòng với anh anh Khánh anh Huy ba anh em ngủ trên một chiếc giường không quá rộng nhưng cũng không hẹp quá tôi nhìn thấy trên bàn học cũ của hai anh có mấy quyển truyện tranh và cái máy điện tử 4 nút nên cũng lân la mượn. Anh Khánh thì cũng cho mượn tôi liền ngồi góc bàn chăm chú chơi còn anh Khánh thì ngồi trên giường chăm chú đọc tạp chí gì đó. Chơi được một lúc thì bỗng nhiên anh Huy hý hửng cầm một cái túi đen đi vào liền nhảy lên trên giường nói:

– Anh Khánh em vừa mượn được xong.

Anh Khánh nghe thấy thế thì hớn hở vội vàng mở cái túi ra hóa ra trong đấy cũng là một cuốn tạp trí nhưng nó lại khác hoàn toàn những cuốc tạp trí mà trước kia tôi đọc. Ngoài bìa là hình ảnh một cô gái tây không quần áo chỉ mặc chiếc xilip bé tý tẹo thậm chí còn bé bẳng nửa chiếc xilip của mẹ tôi mà mỗi khi tôi đi phơi quần áo thấy được phía trên thập chí còn không mặc áo lóp chỉ lấy hai tay khoanh trước ngực mà thôi. Anh Khánh và anh Huy lật từng trang mà dán mắt vô đó miệng thì suýt xoa.
Tôi thì cũng không để tâm mà tiếp tục chơi chiếc máy điện tử bốn nút của mình thì đột nhiên tôi nghe anh Huy nói tuy rất bé nhưng thính giác tôi cực kỳ thính nên vẫn nghe được:

– Đù má anh Khánh ơi tạp trí kỳ này ngon thật toàn gái đẹp ngực to mông căng đúng là hết nước chấm không uổng em nhét chục nghìn cho thằng Tài nhờ nó mua hộ.

Anh Khánh cũng gật gù mắt thì vẫn nhìn chằm chằm vào cuốn tạp chí.

– À mà anh anh thấy cô này với mẹ ai vú to hơn.

– Nhìn vậy thôi vú mẹ to hơn cái chắc không phải lần trước mày cũng dòm trôm rồi sao.

– Ừ em cũng nghĩ thế … à mà anh thấy thím năm thế nào …

Tôi nghe thấy thế thì cũng giật mình vì hai anh nói về mẹ tôi.

– Này thằng Nam ngồi kia kìa.

– Có gì đâu … thành ranh đó tý tuổi biết cái gì với lại em nói nhỏ mà nó đang mải chơi không biết gì đâu.
– Xời thế mà cũng phải hỏi đàn bà thành phố nó khác đàn bà quê chứ. Trắng vl mà mông còn căng nữa chứ. Tao buổi sáng giúp thím dọn đồ mỗi lần cúi xuống cái mông chổng lên là chỉ muốn tét cho cái thôi.

Anh Huy nghe thấy thế thì tiếc hùi hụi nói:

– Hừ biết thế em cũng vào giúp còn hơn.

– Haha … ai bảo chú mày thích ngắm cái Trâm thích gái trẻ … có tia được cái gì không.

Anh Huy tức giận nói:- Tia được cái gì đâu ,,, Bác Hồng bắt đi mua đồ suốt. À mà anh biết núm Thím Năm màu gì không hồng hay thâm.

– Mày đúng là chỉ thích cái đây … Tao chưa nhìn thấy để hôm nào đi rình xem.

Thực ra lúc đó tôi cũng không hiểu núm là gì nên cũng đành mặc kệ mà chơi game tiếp.

Sau khi chơi điện tử một lúc tôi cũng cảm thấy buồn ngủ chắc cũng do sáng nay đi xe từ thành phố về. Hai rưỡi tôi dậy thấy trong phòng không có ai cả không biết anh Khánh, anh Huy đi đâu. Tôi liền mở cửa đi ra phòng khách thì cũng chẳng thấy ai cả một không gian yên ắng chỉ nghe thấy tiếng dao thớt trong bếp. Tôi đi vào thì thấy Bác Hồng đang nấu ăn trong đấy.

Để tôi giới thiệu một chút về bác Hồng. Bác Hai tôi lấy bác Hồng khi bác còn khá trẻ sau này nghe mẹ tôi kể thì hình như khi đó bác mới có 17 tuổi kém bác Hai tôi tới tận 5 tuổi. Bác về nhà tôi thì chủ yếu làm việc bếp núc không phải ra ngoài vựa tôm nên có một làn da kha trắng không bị ngăm đen như những người phụ nữ quê khác. Tuy bác năm nay đã gần 40 nhưng tôi thấy bác khá trẻ với thân hình đầy đặn nhất là bộ ngực và bờ mông của bác. Công nhận đúng như anh Khánh bảo ngực với mông bác Hồng to thật.

– Bác ơi mọi người đâu rồi ạ. Sao cháu không thấy ai vậy bác.

Bác Hồng nghe thấy thế quay lại nói:

– À mẹ cháu đi có việc với chú út còn Trâm và Hà Anh đi ra vựa tôm chơi rồi.

Tôi nghe vậy cũng muốn ra chỗ chị Trâm chơi liền nói với bác Hồng.

– Bác Hồng hay bác đưa cháu ra chỗ chị Trâm nhé.

Bác Hồng nhẹ nhàng nói tay thì vẫn thái thịt bò.

– Bác đang bận nấu ăn rồi để mai bác bảo anh Khánh với anh Huy đưa cháu đi nhé. Hay cháu ra phòng khách xem tivi đi.

Tôi nghe thấy thế thì cũng đàng ra phòng khách ngồi trên cái ghế dài mở tivi lên xem. Phải nói gia đình nội tôi nhờ vựa tôm điều kiện cũng khá nên mới có tivi màu chứ những nhà khác vẫn là những chiếc đen trắng mà thôi. Đang mải xem tivi thì bỗng nhiên bác Ba đi ra từ phòng mình chỉ mặc mỗi cái quần sà lỏn thậm chí nó còn cộm lên ở đũng phía trên thì cởi trần cái áo ba lỗ thì khoác trên vai đi đến chỗ tôi tay vê điếu thuốc lào vẻ mặt cau có nói

– Suốt ngày xem hoạt hình vớ vẩn không biết chạy ra ngoài chơi à…

Tôi cũng không dám nói gì chỉ biết lặng lẽ xem tivi. Rít xong một điếu thật sâu bác Ba đi vào bếp chỗ bác Hồng. Từ trong bỗng vang lên một tiếng tét rõ to tôi ngẩng đầu lên thì thấy cái tay của bác Ba đang đặt trên mông bác Hồng. Lúc đó tôi cũng không hiểu tại sao bác Ba lại đánh mông bác Hồng như vậy. Bác Hồng bị tét mông bất ngờ liền kêu á lên một tiếng rồi đầu lại xem ai nhìn thấy bác Ba thì cũng ngó xung quanh xem có ai không thấy trong nhà không có ai thì mới thở phù một tiếng.

– Chú làm cái gì vậy … thằng Nam đang ngồi kia kìa.

Tuy bác Hồng nói rất nhỏ nhưng với thính giác rất nhạy của tôi thì tôi vẫn nghe thấy.

– Thằng nhóc vắt mũi chưa sạch thì biết cái gì … chị không phải lo đâu.

Những lời bác Ba nói cũng đúng tuy đã học lớp 5 nhưng trông tôi như kiểu học lớp 2 vậy khác hẳn với Hà Anh tuy cùng tuổi nhin nó phông phao dễ sợ lúc hỏi mẹ thì mẹ bảo nó dậy thì sớm thì phải.

Quay trở lại câu chuyện trong bếp thì bác Ba vừa nói vừa xoa mông bác Hồng.

– Chị dâu tối nay ăn gì vậy.

Nhìn thấy như vậy tôi nghĩ bác Hồng sẽ phản ứng nhưng không ngờ bác lại thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra nói.

– Tối nay ăn lẩu dê bó.

Bác Ba cười dâm dê nói:

– Chị dâu cứ nấu mấy món này thì em sao mà chịu nổi chứ.

Cái tay của bác Ba lúc này không còn xoa bên ngoài nữa mà đã luồn vào bên trong mà nhào năn thậm chí tôi còn nhìn thấy ngón giữa vươn tới tận khe âm hộ bác Hồng mà đâm chọc.

Bác Hồng thấy vậy thì thân hình uốn éo như thể cảm thấy khó chịu được một lúc liền đưa cái tay ra sau nắm lấy cổ tay bác Ba mà kéo ra ngoài quần mình:
– Chú Ba chú đi ra đi để tôi còn nấu ăn cái.

– Ra là ra thế nào con cặc em còn đang dựng đứng đây này. Chị giúp em giúp nó hạ xuống đi rồi em ra.

Bác Hồng vẻ mặt khó xử nói:

– Nhưng đang giữa ban ngày ban mặt thế này có người biết thì chết.

– Yên tâm không ai biết đâu nhà có ai đâu, em vừa ngó ra ngoài cổng đóng rồi ai về là biết ngay.

– Nhưng còn thằng Nam.

– Thằng đấy nó không biết gì đâu. Thôi chị dâu giúp em cái.

Bác Hồng thở dài một cái rồi nói:

– Thôi được rồi.

Nói xong bác đưa tay xuống dưới định luồn vào trong quần thì bác Ba đã nắm cổ tay cản lại nói.

– Chị dâu dùng miệng đi

Bác Hồng nghe thấy vậy hốt hoảng vội vàng nói:

– Chú bị điên à … thằng Nam nó ngồi lù lù ở kia nhỡ nó nói với ai thì sao.
– Chị không phải lo đâu thằng đó biết cái gì quái đâu … Tý nữa em ra dọa nó một cái là im như thóc. Mới lại làm như vậy mới có hứng chứ.

Bác Hồng cau mày khó chịu nói:

– Tôi là tôi thấy chú dạo này sao sao ấy nha … Tôi không làm đâu chú đi ra kia đi.

Bác Hồng mưới vừa dứt câu bác Ba đã nắm vai bác xoay người lại rồi đẩy xuống khiến bác quỳ dưới đất mặt hướng thẳng vào hạ bộ bác Ba. Bác Ba liền luồn tay vao trong quần móc con chim của mình ra rồi vỗ vỗ vô má bác Hồng.

– Chị dâu chị bú giúp em một lát đi. Nhanh cho xong nào.

Bác Hồng lúc này dường như cũng đã bất lực mà mở miệng ngậm con chim to bằng bắp ngô nhỏ dài chừng mười tám phân vô miệng của mình liên tục nuốt vào nhả ra một cách thuần thục có lẽ trước đây bác Hồng đã
Cảm nhận được sự ấm nóng truyền từ con chim của mình gương mặt bác Ba đỏ lựng lên như lúc uống rượu hay tức giận khi tôi làm vỡ cái bình của bác miệng thì không ngừng nói:

– Đù má đã quá chị dâu tiếp đi nhanh lêm dùng lưỡi khấy đi ….

Bác Hồng dường như cũng hiểu ý bác Ba lưỡi bác không ngừng khấy đảo trong miệng lượn quanh thân cu bác Ba.

Gương mặt bác Ba càng ngày càng đỏ tơn, bác thở càng ngày càng gấp tay bác Ba nắm lấy búi tóc bác Hồng mà liên tục đẩy vào dật ra nhiều lúc còn đẩy đầu bác vào hết mức, con cu bác Ba hoàn toàn ngập trong miệng của bác Hồng. Bác Hồng dường như rất khó chịu hai bàn tay bấu chặt vào mông bác Ba mặt nhăn lại. Tôi ngồi nhìn còn cảm thấy khó chịu thay cho bác Hồng.

Một lúc sau Bác Ba nhấn hông của mình một cú thật mạnh con cu tiến sâu vào trong miệng bác Hồng rồi đột nhiên má bác phồng lên bác Ba run người rồi kéo con cu ra khỏi miệng bác. Con cu vừa được kéo ra thì từ trong miệng bác Hồng trào ra một đống chất dịch màu trắng đục như sữa đặc. Bác Hồng thì thở hồng hộc tóc tai rồi bời gương mặt đã lấm tấm mồ hôi có vẻ bác đã rất mệt tay chống dưới nền gach mà tiếp tục thở.
Bác Ba dần mở mắt liền quay sang chỗ tôi may mà tôi lanh lẹ quay lại cái tivi mà giả bộ xem phim.

– Chị dâu công nhận làm trước mặt người khác sướng thật.

Nói rồi bác Ba đi ra phòng khách ngồi xuống ghế châm điếu thuốc lào rồi rít một hơi thật sâu. Hút xong bỗng bác quát lớn:

– Nam vừa rồi mày có thấy gì không …

Lúc đó tôi còn bé nên nghe bác Ba quát như vậy sợ lắm liền hoảng hốt:

– Dạ cháu không … không có thấy … gì ạ.

– Mày láo … nói … mày có thấy gì không …

Tôi lúc này mồ hôi đã đổ đầy trán mắt đã khóc run cầm cập nói:

– Dạ … có ….

– Khôn hồm thì ngậm miệng lại tao mà biết chuyện hôm nay mà mày nói với ai tao chặt chân chặt tay.


Tôi nghe thấy thế thì sợ lắm khóc nức lên.
Bác Ba nhìn thấy tôi như thế thì cười khoái chí mặc cái áo ba lỗ của mình đi ra cửa lấy cái áo chống nắng cùng cái nón rồi mở cổng đi ra vựa tôm.Bác Ba đã đi mà tôi vẫn chưa hoàn hồn vẫn còn đang khóc nấc lên. Bác Hồng thấy thế bèn đi đến chỗ tôi vừa đi vừa buộc lại tóc:- Nam đừng khóc nữa …

Tôi nghe thấy thế thì cũng nguôi nguôi dần từ từ cũng ngừng khóc.

– Nam bác Ba cũng chỉ dọa con thôi … Sau này đừng nói chuyện hôm nay con thấy ra là được .

Tôi lúc này cũng đã bình tĩnh nói:

– Sao bác Ba lại quát con chứ con có làm gì đâu. Mà bác ơi …. bác với bác Ba làm như vậy có thấy đau không chứ con thấy bác rất khó chịu.

Bác Hồng lúc này cũng lúng túng không biết nói thế nào bèn lúng búng giải thích:
– À … bác Ba … bác ý thấy ngứa … nên … nên bác giúp bác ý rửa ý mà… Con hưa với bác không được nói với ai nhé … con không nói bác cho con ăn bim bim.

Tôi lúc này cũng đồng ý với bác:

– Dạ vâng ạ …

Bác Hồng thấy thế xoa đầu tôi rồi lấy cho tôi một gói bim bim trong tủ.

Sau khi nhận gói bim bim của bác Hồng tôi thấy bác đi vào bếp tiếp tục nấu ăn tôi vội vàng chạy vào phòng. Không phải tôi còn sợ chuyện vừa nãy mà là vì con chim trong quần tôi đã dựng đứng từ vừa nãy. Tôi không hiểu tại sao khi mà Bác Hồng ngậm con cu của bác Ba thì trong người tôi lại nóng dực lên con cu lại dựng đứng tôi sợ bác Ba và bác Hồng nhìn thấy nên lúc này ngồi ở ghế chỉ biết khép chặt chân lại mà đè nén con cu của mình để tránh bị lộ. Thấy bác Hồng vừa vào bếp tôi liền hộc tốc mà chạy vô phòng mình.

Vừa khép cửa lại tôi liền tút quần mình xuống nhìn chằm chằm vào con cu của mình. Con cu của tôi lúc đó cứng đơ chĩa thẳng vô bức tường giống hệt như con cu của bác Ba vừa nãy nhưng bé hơn.

Hiện giờ trong đầu tôi chỉ luẩn quẩn những hình ảnh bác Hồng đang bú cu cho bác Ba. Tôi chợt nhớ tới cuốn tạp chí mà anh Khánh anh Huy đọc lúc trưa. Tôi bèn đi đến cái chậu cây lấy từ dưới đáy một chiếc chìa khóa rồi đi đến cái tủ dùng chìa khóa mở ngăn kéo thì bất ngờ ở bên trong không chỉ có một mà là một tá tạp chí. Tôi đem hết chỗ đó ra mở thử một quyển thì bên trong toàn là những trang ảnh những cô gái tây có tàu có khỏa thân không mặc cái gì cả thậm chí còn không có đồ lót uốn éo trông cực kỳ khiêu khích. Tôi mải mê xem những cô gái đó tay không biết từ bao giờ mà đã luôn xuống nắm lấy con cu đang cương cứng của mình mà vuốt giống như anh Huy mà tôi thấy buổi trưa.

Vuốt cu được một lúc thì tôi thấy người tôi ngày một nóng tim đôi càng đập nhanh con cu đã căng cứng như muốn nổ tung tay tôi liên tục lật những trang tạp chí tay kia vuốt càng nhanh rồi người tôi bỗng run lên từ trong con cu của mình bắn ra một tia trắng đục giống thứ vừa nãy trào từ miệng bác Hồng bắn thẳng lên không trung rồi rơi xuống chiếc chiếu trên giường.

Tôi thực sự chưa từng có cảm giác sung sướng như cứ như ở trên mây vậy vậy . Một lúc sau tôi cũng bình thường lại bỗng nhận ra cái thứ từ trong cu mình văng tung tóe lên giường tôi hốt hoảng vội lấy cái rẻ lau lau bỏ nhưng không thể xóa hết mọi dấu vết.

Đột nhiên tôi nghe thấy mấy âm thanh ngoài sân tôi vội vàng dọn đống tạp chí cho vào tủ khóa lại rồi cất cái chiều khóa về đúng chỗ của nó ổn định tâm trạng rồi đi ra ngoài. Vừa ra cửa tôi đã thấy anh Khánh, anh Huy, chị Trâm cái Hà Anh, cái nụ đang chơi ném bóng nước rất vui vẻ. Chị Trâm thấy tôi đi ra bèn nói:

– Nam lại đây chơi không.

Tôi lúc đó là một đứa khá lười chứ không nghịch ngợm cho lắm nên nói:

– Mọi người chơi đi em không chơi đâu.

Tôi ngồi ở thềm hè nhìn thì thấy mọi người chia thành hai phe anh Khánh, anh Huy một phe. Chị Trâm, Hà Anh cái Nụ một phe. Lúc đầu tôi cũng không để ý nhưng nhìn đến chỗ chị Trâm thì thấy áo chị cùng với Hạ Anh cái Nụ đã ướt nhẹp dinh sát vào cơ thể để lộ toàn bộ bộ ngực của mình. Thậm chí tôi còn nhìn thấy núm vú của chị nhô lên dưới lớp áo cái Hà Anh cái nụ cũng vậy tuy cái núm vú không to như của chị Trâm nhưng để ý kỹ vẫn có thể thấy hai hạt đậu giữa bầu ngực của chúng nó. Tôi quay sang anh Khánh, anh Huy thì thấy anh ý vừa ném vừa đánh mắt sang chỗ anh Huy nở một nụ cười xấu xa. Ném bóng nước được một lúc thì bác Hồng từ trong nhà ra quát.

– Mấy đứa không nghịch nữa vào quét nhà cho mẹ cái Trâm, cái Nụ đi mua giúp bác ít rau.

Nghe bác Hồng nói thế anh Chị Trâm, Hà Anh, cái Nụ đi ra dây phơi lấy quần áo đem ra nhà tắm còn anh Khánh anh Huy về phòng mình. Tôi cũng đi theo vừa đến cửa phòng thì nghe thấy giọng anh Huy.

– Công nhận chiêu của anh hay thật đấy

– Chuyện anh mày mà lại.

– Haha công nhận vú cái Trâm to thật đấy nún vú cũng to lại còn hồng nữa, cái áo bà ba trắng nhìn rõ mồn một luôn.

– Hay là tối nay dòm cái Trâm nó tăm không anh.

– Điên à không thấy ba bảo tối nay ra trông ao tôm à.

– Tiếc nhỉ thôi để hôm khác công nhận anh để ý cái thông gió buồng tắm đúng là đỉnh cao. À mà anh thấy cái Hà Anh không mới học lớp 5 mà trổ mã năm nữa ngon phải biết hôm nào tận dụng mà sờ tý mới được.
– Lại cái trò kể truyện rồi ngủ cùng hả… haha

– Anh biết rồi còn hỏi.

– Nhưng mà chú mày cẩn thận đấy ai nhìn thấy mày chết với ba má …

Đến đây hai anh cũng không nói thêm gì nữa nhân lúc hai người đang quét dọn nhà cửa tôi liền chạy ra nhà tắm ngó nghiêng quan sát thì thấy đúng có môt cái lỗ thông gió thật với lại nó nằm trên cái bóng đèn nên ko bị ánh sáng chiếu vào khiến người bên trong rất khó phát hiện. Tôi vòng ra ngoài thì có một viên đá ở dưới đất đứng lên hoàn toàn nhìn được mọi thứ bên trong nhà tắm. Trong đầu tôi lúc này hiện lên một ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *