Top 5 các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh cho cuộc yêu thêm nóng bỏng

Top 5 các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh là điều không phải cặp vợ chồng nào cũng biết. Cùng ehenho nghiên cứu để có những giây phút thăng hoa bên nhau nhé!

Tình dục là “gia vị” không thể thiếu giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng “lỡ nhịp” khi chồng “đến trước”, vợ “đến sau”, khiến cuộc yêu không đem lại sự thỏa mãn như mong đợi.

Quan hệ tình dục rất quan trọng về tư thế

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì có một số tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai tận hưởng sự thân mật và đạt cực khoái cùng một lúc, giúp việc thụ thai dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục, các tư thế làm tình và các kiểu quan hệ dễ lên đỉnh dưới đây để “cuộc yêu” thú vị hơn bạn nhé.

Cảm giác lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là cảm xúc chắc chắn là cảm xúc mà cảm nam và nữ đều muốn đạt tới trong quá trình quan hệ. Ở nữ giới, trong mỗi lần “yêu” đều có thể đạt đỉnh khá nhiều. Thông thường thời gian đạt cực khoái ở nữ giới không giống nhau nhưng hầu hết đều kéo hơn nam giới.

Khi nữ giới đạt cực khoái khi quan hệ sẽ có những triệu chứng như sau: Cơ thể đột nhiên run rẩy, bầu ngực cương cứng hơn, nữ giới ưỡn người, đẩy cao phần hông, âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn giống như hiện tượng xuất tinh ở nam giới.

Lên đỉnh cũng chính là giai đoạn thăng hoa nhất đối với nam giới, thời điểm mà các anh có thể thực hiện xuất tinh. Lúc này quá trình quan hệ đã đạt đến cảm giác cực thăng hoa, những cảm xúc gần nữ vỡ òa trong sung sướng và đê mê.

Các bộ phận cơ ở tay, chân đều căng lên. Nhịp tim và hơi thở dồn dập, các động tác quan hệ được thực hiện với cường độ nhanh và gấp rút hơn.

Tuy nhiên cảm giác cực khoái chỉ kéo dài trong thời gan vài giây, dương vật co rút nhanh hơn, tinh dịch cũng sẽ được xuất ra ngoài sau khi cảm giác cực khoái đã đạt đỉnh điểm.Các tư thế làm tình nóng bỏng

Lợi ích khi quan hệ tình dục lên đỉnh

Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên thực hiện các tư thế quan hệ phù hợp hoặc cách quan hệ lên đỉnh sẽ có được những lợi ích sức khỏe sau:

1. Giảm căng thẳng

Khi biết cách quan hệ lên đỉnh và thường xuyên áp dụng, bạn và bạn đời sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Hoạt động tình dục giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

2. Gắn kết tình cảm vợ chồng

Sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn củng cố và thúc đẩy sự tin tưởng, đồng cảm lẫn nhau kể cả trong đời sống chăn gối lẫn sinh hoạt đời thường.

3. Quan hệ tình dục lành mạnh củng số sức khỏe tình dục

Quan hệ tình dục lành mạnh, thường xuyên với bạn đời có khả năng củng cố sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì ham muốn tình dục ở mức ổn định.

1. Các tư thế quan hệ lên đỉnh: Tư thế úp thìa

Úp thìa là một trong các tư thế làm chàng lên đỉnh bạn cần biết. Nó không chỉ tạo hưng phấn mạnh mà còn giúp kết nối tình cảm cả 2 khi quan hệ

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh kiểu úp thìa khá lý tưởng khi các cặp đôi muốn dành thời gian để thân mật và thể hiện tình cảm với nhau. Để thực hiện tư thế làm tình này, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía. Chàng sẽ từ từ tiếp cận và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Các tư thế quan hệ lên đỉnh như tư thế úp thìa

Trong tư thế úp thìa, chàng sẽ không bị kích thích quá mức, từ đó kéo dài cuộc vui lâu hơn. Mặt khác, chàng dễ dàng vuốt ve cơ thể nàng và điều chỉnh cậu nhỏ để chạm đến điểm G của vợ.

2. Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh kiểu đan chéo (cross):

Khi nhắc đến các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh, ít người nghĩ đến tư thế đan chéo. Đây không phải là tư thế quan hệ tình dục phổ biến. Tuy nhiên, một khi bạn đã thành thạo, nó sẽ vô cùng tuyệt vời và hữu ích để cả hai cùng đạt cực khoái.

Sở dĩ tư thế quan hệ dễ đạt cực khoái này được gọi là “đan chéo” vì cơ thể người nam và nữ sẽ tạo thành hình chữ thập. Lúc thực hiện, chàng nằm nghiêng sang một bên, nàng nằm ngửa và co hai chân lên. Sau đó, chàng đưa cậu nhỏ tiến vào từ phía sau bằng cách mở rộng hai chân nàng.

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh kiểu đan chéo

Cách quan hệ lên đỉnh này giúp quá trình thâm nhập sâu hơn, từ đó nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng di chuyển hạn chế, tư thế đan chéo cũng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm.

3. Tư thế doggy biến thể: Phiên bản nâng cấp của tư thế doggy

Tư thế quan hệ doggy biến thể là một phiên bản nâng cấp của các tư thế làm tình gốc. Ở tư thế doggy nguyên bản, nàng sẽ quỳ gối và chống đỡ cơ thể bằng hai tay, trong khi chàng giữ chặt hông nàng và thâm nhập từ phía sau.

Những kiểu quan hệ vợ chồng doggy nguyên bản được xem là tư thế quan hệ giúp lên đỉnh “nam quyền” và khá mạnh bạo. Do đó, nó đã được biến thể để “cuộc yêu” thân mật và kéo dài hơn.

Tư thế doggy biến thể

Trong các tư thế sex làm chàng lên đỉnh thì với tư thế doggy biến thể, chàng vẫn thâm nhập từ phía sau, nhưng nàng sẽ hạ mình xuống, trong khi chàng có thể ôm và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng.

4. Các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh: Thỏa mãn với tư thế cowgirl

Cowgirl là 1 trong các tư thế làm chàng lên đỉnh cực kỳ phù hợp với những nàng thích sự chủ động. Ở tư thế này, chàng nằm ngửa, nàng ngồi trên người chàng và quay mặt về phía chàng. Vị trí “thượng phong” cho phép nàng dễ dàng kiểm soát độ thâm nhập, tốc độ giao hợp và khả năng kích thích âm vật.

tư thế cowgirl

Tư thế cowgirl cũng cho phép chàng thoải mái kích thích bầu ngực và các điểm nhạy cảm khác của nàng, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Bên cạnh đó, nam giới sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh vì nhận được nhiều các tư thế làm tình kích thích khác nhau thay vì chỉ “lên và xuống”.

5. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống: Đơn giản và hiệu quả

Tư thế quan hệ truyền thống nghe có vẻ “cũ kỹ”, nhưng nó lại là một trong những tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh được nhiều người yêu thích nhất.

Lý do các cặp đôi lựa chọn những kiểu quan hệ vợ chồng này là vì nó đơn giản và hiệu quả. Tư thế sex truyền thống cũng rất phù hợp với tính cách hay e ngại của phụ nữ Á Đông. Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa bên dưới, chàng nằm sấp lên người nàng và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

Bài liên quan: Hướng dẫn mẹ cho con bú đúng cách các bà mẹ nên biết

One thought on “Top 5 các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh cho cuộc yêu thêm nóng bỏng

  1. Pingback: Các tư thế quan hệ cực phê có hình minh họa – Hướng dẫn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *