Djibril Sow – Sự Trẻ Tuổi Tươi Mới Cần Thiết Cho Tương Lai Của Đội Tuyển Quốc Gia Thụy Sĩ

Djibril Sow, Là một cầu thủ trẻ tuổi tươi mới cần được tập sự cùng đàn anh đi trước nhiều để có thể trở thành cầu thủ xuất sắc trong tương lai của bóng đá Thụy Sĩ. Vậy anh chàng cầu thủ này có những nỗ lực nào trong bóng đá mời các bạn theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về cầu thủ này

Djibril Sow vừa bước sang tuổi 23 hiện tại anh đang thi đấu một một câu lạc bộ hàng đầu tại Đức đó chính là câu lạc bộ Eintracht Frankfurt. Từ nhỏ anh đã được ba mẹ của mình hướng theo sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp lò đào tạo mà cầu thủ này tham gia tập luyện chính là một lò đào tạo vô cùng có tiếng tâm của Thụy Sĩ nơi đã sản sinh ra rất nhiều huyền thoại của bóng đá Thụy Sĩ đây là lò đào tạo FC Zurich.

Djibril Sow trong màu áo câu lạc bộ Eintracht Frankfurt

Những thành công mới

Sau khi được đến với câu lạc bộ này và luyện tập kỹ năng chơi bóng và tư duy chiến thuật của cầu thủ này ngày càng bộc lộ và vượt xa các cầu thủ cùng tuổi khác, anh cùng đội trẻ của câu lạc bộ vô địch giải đấu cấp quốc gia và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải với 5 kiến tạo và 6 bàn thắng. 

Tài năng càng thăng hoa thì 

Djibril Sow càng được nhiều ông lớn của bóng đá thế giới để ý đến một trong những số đó có lò đào tạo của Real hay Barca muốn đền cầu thủ này về đào tạo nhưng tiền vệ trẻ này hiểu được tài năng của mình nên anh đã chọn một câu lạc bộ nhỏ hơn là Borussia Monchengladbach để tham gia luyện tập ở thời niên thiếu không quá lâu chỉ một năm sau đó theo Red88 được biết cầu thủ này được đưa lên thi đấu ở đội 2 để học hỏi kinh nghiêm. Borussia Monchengladbach II là câu lạc bộ thi đấu ở giải hạng nhất với độ tuổi 17 ban huấn luyện đội bóng này cần thử nghiệm tài năng người Thụy Sĩ này trước khi đưa cầu thủ lên đội một.

Nâng tầm giá trị bản thân 

Sự vượt trội về tài năng được tiền vệ này thể hiện rất rõ cầu thủ thi đấu tốt trong màu áo câu lạc bộ này có 32 trận ở mùa giải đầu tiên tại giải hạng nhất của Đức có cho mình 9 bàn thắng và 10 kiến tạo, biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng ở giải hạng nhất năm đó. 

Sự chắc chắn

Borussia Monchengladbach chắc chắn sẽ không dễ dàng chịu bán tiền vệ xuất sắc của mình, họ sẽ để cầu thủ này cống hiến ở đội 1 ít nhất một giải đấu để xem có phù hợp với tham vọng của mình hay không và nâng giá cầu thủ này lên. Thi đấu ở đội 1 chắc chắn sẽ là thử thách với cầu thủ trẻ này nhưng sự lo lắng không phải là mối lo của cầu thủ này, Djibril Sow thi đấu ăn ý với các đồng đội và mang về 3 chiến thắng trong 4 trận đầu tiên. Nhiều thứ 3 của toàn đội và mang về 12 kiến tạo tự biến mình thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Anh cùng câu lạc bộ của mình đạt hạng 4 trên bảng xếp hạng khi mùa giải kết thúc vượt chỉ tiêu và đứng thứ 5. 

Djibril Sow trong màu áo đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ

Ký kết nhanh chóng

Eintracht Frankfurt đã đưa ra một bản hợp đồng không thể tốt hơn cho cầu thủ và câu lạc bộ này, đổi tiền vệ trẻ người Thụy sĩ lấy 1 tiền vệ trẻ khác của đội bóng và số tiền 15 triệu Euro không cần suy nghĩ Djibril Sow ngay lập tức chuyển đến câu lạc bộ mới. Ở mùa giải năm ngoái Red88 được biết sự xuất sắc của Djibril Sow đã giúp câu lạc bộ này chiến thắng ở giải đấu Cúp quốc nội và giành được chiếc cúp sau nhiều năm không thể có được. Tự duy và lối chơi của tiền vệ này sự cộng hưởng vô cùng lớn với đội bóng.

Bài liên quan: Ruben Vargas – Ma Tốc Độ Ở Hành Lang Cánh Của Đội Tuyển Quốc Gia Thụy sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *