Silvan Widmer – Người Dẫn Đầu Trong Khả Năng Phòng Thủ Của Giải Vô Địch Quốc Gia Thụy Sĩ

Silvan Widmer, một cầu thủ được mệnh danh là người dẫn đầu có khả năng phòng thủ của giải vô địch quốc gia Thụy Sĩ. trong bóng đá mà ngay mùa giải vô địch mà được phong tặng cầu thủ đẫn đầu chắc chắn anh ấy có những khả năng đặt biệt vậy anh ấy có những khả năng gì hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện về tài năng của hậu vệ này

Silvan Widmer năm nay vừa bước sang tuổi 27, anh đang là một trong những hậu vệ cánh số 1 của đội tuyển quốc giá Thụy Sĩ. Anh sở hữu khả năng phòng thủ và tốc độ tốt vô cùng phù hợp với chiến thuật của đội tuyển quốc gia. Không chỉ là một nhân tố quan trọng của đội tuyển quốc gia mà hậu vệ này đang là một trong những hậu vệ cánh hay nhất của giải đấu ở thời điểm hiện tại. 

Silvan Widmer trong màu áo Thụy Sĩ

Tài năng mới

Red88 tin chắc rằng trong tương lai sắp tới hậu vệ này sẽ được các câu lạc bộ lớn tìm hiểu và mời về thi đấu. Ở Thụy Sĩ để nói về lò đào tạo trẻ tạo ra nhiều hậu vệ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia thì phải nhắc đến lò đào tạo trẻ Aarau một lò đào tạo mới được đầu tư, chỉnh sửa cơ sở vật chất và năng cao tầm chuyên môn trong công tác đào tạo trẻ ở thời gian gần đây. Silvan Widmer là một trong những hậu vệ được lò đào tạo này sản sinh nên không quá khó hiểu khi anh thi đấu vượt trội đến như vậy ở các giải trẻ trong nước. 

Silvan Widmer được đưa lên đội hai của câu lạc bộ 

Khi chỉ mới 16 tuổi mục đích đưa anh lên đội hai để thi đấu là tập làm quen với áp lực và có thêm kinh nghiệm ở đấu trường chuyên nghiệp để có thể mau chóng đưa anh lên đội một thi đấu. Chỉ cần một năm thi đấu ở giải hạng dưới cầu thủ này đã có thể lấy được hết lòng tin của các huấn luyện viên. Khả năng phòng thủ tuyệt vời nơi hành lang cánh được cầu thủ này thể hiện rất rõ, không một ai có thể vượt qua anh bằng tốc độ bời cầu thủ này anh có một sải chân tốt và khỏe. Không chỉ phòng thủ hậu vệ này còn rất hay tham gia hỗ tấn công chúng ta có thể thấy rõ nhất qua các con số hậu vệ này có 9 kiến tạo và 3 bàn thắng trong 25 lần ra sân một thành tích không thể tệ hơn.

Thành công chỉ mới bắt đầu với hậu vệ trẻ

Nhanh chóng được đưa lên đội một chỉ thi đấu một năm cùng đội một cầu thủ này đã được một câu lạc bộ đại gia Ý mua lại là Udinese. Đến với Ý thi đấu hậu vệ này ngày càng học hỏi được nhiều thứ và tiến bộ nhanh chóng quản thời gian thi đấu ở câu lạc bộ ở Ý, Silvan Widmer được ra sân rất thường xuyên trung bình 27 trận một mùa giải. 

Đến với nước Ý

Khi anh đến với nước Ý là nhờ khả năng hộ công hiệu quả của mình nên khi đến đây cầu thủ này tích cực tham gia tấn công nhiều hơn trung bình anh có 9 hỗ trợ và 3 bàn thắng một mùa giải tại đây. Không dễ dàng gì để một hậu vệ có những khả năng tấn công như vậy hãy cùng Red88 phân tích rõ hơn về điều này, từ nhỏ Silvan Widmer đã muốn thi đấu ở tiền vệ cánh nhưng do anh không phù hợp với vị trí này nên đã chọn chơi thấp hơn nhưng những khả năng về tốc độ và chuyền bóng chuẩn xác đã được cầu thủ này luyện tập rất nhiều. 

Silvan Widmer trong màu áo Udinese

Khả năng phòng thủ của cầu thủ này 

Cùng vô cùng tuyệt vời khi anh là tiền vệ cánh cắt bóng nhiều nhất ở giải đấu. Sau 5 mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ Udinese, anh quyết định quay về quê nhà và gia nhập một lạc bộ lớn nhất của quê hương là Basel. Anh muốn có được thêm danh hiệu cho bộ sưu tập của mình và giải quốc nội sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập đó, chỉ cần 2 mùa giải anh đã có được những thành tích mà mình mong muốn.

Bài liên quan: Djibril Sow – Sự Trẻ Tuổi Tươi Mới Cần Thiết Cho Tương Lai Của Đội Tuyển Quốc Gia Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *