Hướng dẫn kinh nghiệm cách phá trinh không đau lần đâu Cực sướng

1/ Không được thô bạo

Cả hành động lẫn lời nói đừng quá cộc cằn, hãy coi đây như một ngày một dịp cực tuyệt với đối với bạn. Đừng tỏ vẻ quá bình thường trong khi nàng đang còn e ngại sợ sệt. Đặc biệt đây có thể không phải là lần đầu tiên của nam giới nhưng đây là lần đầu tiên của nữ giới, hãy cho bạn nữ tiết phòng the thú vị ra sao đừng để nàng có ác cảm và sợ bạn trong những lần gạ xoạc tiếp theo, làm nàng sướng thì còn được địt lâu dài nhé.

Không được thô bạo khi phá trinh lần đầu

 

2/ Địa điểm quan hệ lần đầu phải thật đặc biệt.

Hãy có không gian riêng đừng vội vã như kiểu phòng trọ chật hẹp và lũ bạn có thể về bất cứ lúc nào hoặc tệ hơn là một nơi công cộng ngoài bãi cỏ nào đó nhé. Khách sạn rẻ lắm 50k 1 tiếng tuy nhiên để lãng mạn hơn thì hãy đi qua đêm 180k đừng đi theo tiếng kiểu đi đá phò nhé mấy bạn. Đặc biệt mình nghĩ làm chuyện này khá mất sức trước khi quan hệ các bạn nên dẫn gà đi chơi đi ăn uống rồi tối mới tẩm quất và đặc biệt địa điểm tẩm quất nên có máy lạnh nhé vì thời tiết Việt Nam hay làm các cặp đôi cụt hứng sau quan hệ mạnh ai nấy thở và đầy mồ hôi lắm.

Khi quan hệ lần đầu để phá trinh cần tìm không gian thật lãng mạn

 

 

3/ Thời gian quan hệ phá trinh tiết bạn gái lần đầu quan hệ

Có thể bất cứ lúc nào nhưng đối với nữ giới đây là một dịp đặc biệt và chỉ diễn ra một lần trong đời, nên tốt nhất là trước giấc ngủ. Hãy để cuộc vui kéo dài cả đêm mặn nồng như vợ chồng, Bạn gái thõa mãn thì bạn còn được địt nàng dài dài nhé.

4/ Mơn trớn kĩ lưỡng dạo đầu trước khi thâm nhập

Bú liếm vùng kín, tạo kích thích sẽ không đau khi phá trinh

 

Hãy thực hiện đầy đủ các bước hôn bú mút gì đó rồi mới tiến hành, Tối thiểu phải tầm 10p nhé mất bạn để nàng thật nhiều nước dâm thủy thì sẽ bớt đau khi bị rách màng trinh.

Hãy tìm hiểu về hột le để kích thích nó nơi làm phụ nữ sướng nhất trước quan hệ.

 

5/ Tư thế phá trinh con gái không đau mà sướng

Thõa màn tình dục có tác dụng giảm sự đau đớn đến mức tối thiểu và mau chóng phá tan màng trinh của đối phương để 2 bên cùng hửng sự ngọt ngào trong ân ái.

Theo lý thuyết thì màng trinh rách theo hướng thấp nhất là theo hướng từ mồng đốc tới lỗ đít, như vậy thì chỉ mang màng trinh dẫn đến rách chứ không khiến cho tổn thương đến các mô cơ và giết thịt trong vùng âm hộ, bởi màng trinh là màng mỏng không với nhiều đầu dây thần khinh và huyết quản chíng vì thế mà đàn bà ko dẫn đến đau đớn và chảy rộng rãi máu. Thế cổ điển hoặc tư thế ngồi xổm lên người chàng ở nữ giới. Tuy nhiên mình là đàn ông nên chủ động nên thế truyền thống nàng nằm ngửa vẫn là Ok nhất.

Tư thế phá trinh không đâu khiến nàng chao đảo vì sướng

 

Cảm giác thực tế của phụ nữ và đàn ông khi phá trinh

Phá trinh như thế nào? Rách màng trinh có đau không? Hiện tượng khó xâm nhập vào vùng kín luôn là vấn đề phổ biến nhất đặc biệt là với những bạn khoai to thì càng khó bởi âm đạo lúc này còn se khít và quá kín. Bạn có thể không đau đớn nhưng con gái họ đau họ đẩy bạn ra không cho bạn thâm nhập vào vùng kín. Ngay từ lúc bắt đầu bạn nên dùng dương vật dạo dạo ngoài âm đạo trước khi đút vào để nước dâm thủy ướt đều lên cậu nhỏ khi đó thâm nhập sẽ dễ hơn, và nếu nàng có đẩy bạn ra thì chắc là đang rách màng trinh và đau. Ngưỡng chịu đau của mỗi người là khác nhau, nhưng khi nàng đã sợ đẩy bạn ra thì đừng cố gắng tiếp tục, hãy dừng lại và tiếp tục dạo đầu bằng tay hoặc miệng một lần nữa để xóa tan cơn đau và tiếp tục cố gắng nhé.

 

Có nên đeo bao cao su khi phá trinh không?

Mình nghĩ là có thể xuất tinh ngoài kèm dùng thuốc tránh thai nếu muốn chứ không nên để cái bcs làm rách cái màng trinh có một không hai của con gái. Chỉ có trường hợp đặc biệt nàng đang bị bệnh vùng kín thì bạn mới nên dùng bcs thôi chứ chẳng việc gì phải dùng cả.

Nhận biết máu trinh ở nữ giới ?

Khi bị rách màng trinh đương nhiên có một lượng máu nhỏ dính trên dương vật của bạn tuy nhiên trong bóng tối bạn khó có thể nhận biết được. Ngoài ra chiêu trò nhìn ga giường cũng xưa rồi, đâu đến mức nhiều đến nỗi dính ra giường và đôi khi giường không màu trắng thì sao mà thấy được.

Cách duy nhất nếu không thấy màu ở dương vật hoặc ga giường thì chỉ còn hy vọng chính là chiếc quần sịp con gái mặc sau khi quan hệ. Hãy cố gắng tìm cách quan sát dịch ra sau khi quan hệ vào buổi sáng hôm sau xem có màu cam không nhé.

Bài liên quan: Siêu âm có biết mất trinh không? Những cô gái còn trinh nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *