Siêu âm có biết mất trinh không? Những cô gái còn trinh nên biết

Siêu âm có biết mất trinh không? Nhiều bạn gái xinh mới lớn, rất ngại đi siêu âm vì sợ mất đi cái trinh trắng của mình. Gái còn trinh là còn tiếng nói với tất cả đàn, nên những cô gái xinh e ngại về điều này ehenho sẽ cùng các bạn đến gặp bác sĩ để được tư vấn chi tiết về siêu âm có bị mất khi không nhé

Xin chào bác sĩ! Siêu âm có biết mất trinh không ạ? Từ nhỏ, em đã rất hay rửa vùng kín, giờ em đọc tin thấy bảo nếu rửa vùng kín quá kỹ cũng có thể bị rách màng trinh với những người có cấu tạo màng trinh mỏng. Em phải làm sao để biết được mình còn trinh hay không? Mong được bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn bác sĩ! (Diệu Ly – Hà Nội)

Siêu âm có biết mất trinh không?

Bạn Diệu Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về siêu âm có biết mất trinh không, làm thế nào để nhận biết màng trinh còn hay mất, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Siêu âm có biết mất trinh không?

Màng trinh là một lớp màng nằm phía trong cửa âm đạo. Đây là lớp màng rất mỏng vì thế có thể chỉ cần tác động mạnh vào âm đạo, thụt rửa vùng kín tùy tiện thì màng trinh cũng bị rách chứ không phải chỉ quan hệ tình dục mới bị rách màng trinh.

Siêu âm có biết mất trinh không? Siêu âm bụng không biết được màng trinh còn hay mất, còn với siêu âm đầu dò âm đạo thì sẽ không thực hiện với những đối tượng bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục.

Khi bạn đi thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm của âm đạo để xác định cho bạn, bạn còn hay đã mất trinh.

Bạn đi thăm khám phụ khoa, bác sĩ dựa vào đặc điểm của âm đạo để xác định cho bạn còn hay đã mất trinh.

Có một mẹo giúp bạn nhận biết được màng trinh còn hay đã bị rách như sau:

Có những mẹo giúp bạn nhận biết được màng trinh còn hay đã bị rách

Sử dụng gương soi, ngồi trên ghế hoặc ngồi xuống giường sau đó thì đưa rộng chân ra. Đặt gương chếch góc khoảng 45 độ. Khi nhìn vào gương, thì lúc này có thể thấy lỗ âm đạo trong gương. Thực hiện mở vành môi âm hộ với ngón tay giữa nhẹ nhàng để làm cho cổ tử cung mở rộng. Khi môi âm hộ mở rộng, chị em có thể nhìn thấy màng trinh dễ hơn, màng trinh lúc này sẽ  thấy như một mô mỏng.

Bạn không nên quá lo lắng về việc còn màng trinh hay không, tuy nhiên, việc đi khám phụ khoa rất cần thiết, bạn nên thực hiện, để bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Qua thăm khám phụ khoa, bạn sẽ biết được mình có thể đã mất trinh hay chưa và còn phát hiện sớm nhất những viêm nhiễm nếu có để kịp thời điều trị đúng cách.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín được đông đảo bạn nữ tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, quy trình thăm khám khoa học, máy móc thiết bị y tế hiện đại, giúp bệnh nhân có được kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Bài liên quan: Còn trinh có thai được không? Thắc mắc của nhiều cô gái còn trinh

One thought on “Siêu âm có biết mất trinh không? Những cô gái còn trinh nên biết

  1. Pingback: Hướng dẫn kinh nghiệm cách phá trinh không đau lần đâu Cực sướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *