Josip Drmic – Tay Săn Bàn Đỉnh Cao Của Norwich City Tại Ngoại Hạng Anh 

Josip Drmic, là một cầu thủ được mệnh danh là tay săn bàn thắng đỉnh cao của Norwich City Tại Ngoại Hạng Anh. Có thật là anh chàng cầu thủ này là một cầu thủ hay như vậy không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện liên quan đến sự nghiệp của cầu thủ người Thụy Sĩ này

Josip Drmic năm nay vừa bước sang tuổi 28, anh từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở Đức và Ý và thi đấu vô cùng nổi bật trong màu áo của những câu lạc bộ này. Hiện tại Josip Drmic đang thi đấu trong vai trò tiền đạo trong một câu lạc bộ thuộc giải Ngoại Hạng Anh là Norwich City, câu lạc bộ này vừa lên hạng ở mùa giải năm ngoái và rất muốn trụ hạng nên họ đã ráo riết tìm những cái tên để mang về phục vụ cho câu lạc bộ để giúp họ trụ hạng thành công. Tiền đạo Josip Drmic là một trong những cái tên nổi bật ở giải hạng nhất của Đức và đang chuẩn bị đưa lên thi đấu ở giải vô địch quốc gia Đức, Norwich đã bắt lấy thời cơ và đem cầu thủ này về với giá vô cùng rẻ. 

Josip Drmic trong màu áo Norwich city

Giá trị thường sẽ chưa chắc đồng hành với chất lượng

Tiền đạo này thi đấu nổi bật trong màu áo câu lạc bộ này khi mùa giải chỉ mới bắt đầu 3 trận anh đã có cho mình 2 bàn thắng mang về 2 chiến thắng 1 trận hòa bất ngờ đưa câu lạc bộ của mình lên xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Sự bùng nổ của một câu lạc bộ chỉ mới lên hạng trở lại khiến các câu lạc bộ lớn đề phòng nhưng bằng sự xuất sắc của mình Josip Drmic vẫn giúp đội bóng chim vàng anh có những trận hòa mang về một điểm quý giá cho câu lạc bộ. 

Chất lượng đội hình

Theo Red88 được biết thiếu chiều sâu và chất lượng bên trong đội hình của Norwich City đã không thể giúp tiền đạo chủ lực của họ tỏa sáng rực rỡ nhưng chỉ với chất lượng đội hình như vậy mà tiền đạo này vẫn có thể xuất sắc đến như vậy thử hỏi ở mùa giải năm nay với nhiều sự bổ sung mới cho lực lượng câu lạc bộ thì cầu thủ này có thể xuất sắc hơn nhiều nữa hay không.

Phong cách thi đấu và kỹ năng mà tiền đạo này sở hữu

Nói về phong cách thi đấu của tiên đạo này thì bạn phải nhắc đến sự điểm tĩnh khi xử lý bóng và tung ra cú sút nhẹ nhưng vô cùng hiểm khiến mọi thủ môn phải gặp khó. Josip Drmic đã từng thi đấu ở nhiều câu lạc bộ lớn và các giải đấu hàng đầu thế giới khác nên kinh nghiệm của cầu thủ này là có thừa, mặc dù là một tiền đạo trung phong nhưng chiều cao của tiền đạo này chỉ ở mức tương đối là 1m80 không quá cao phù hợp cho những tình huống không chiến. Khi đến với nước Anh thi đấu mà không thể không chiến thì như là lính không có súng nên cầu thủ này đã tận dụng kỹ năng đón điểm rơi của mình và tập luyện sức bật để tung ra những cú đánh đầu hiệu quả nhất. 

Josip Drmic trong màu áo Thụy Sĩ

Cầu thủ này cũng là một trong những tiền đạo 

Có khả năng di chuyển không bóng tốt bậc nhất tại Ngoại Hạng Anh điều đó sẽ được Red88 chứng minh qua những con số thống kê sau. Tiền đạo này có 9 bàn thắng chỉ cần chạm một nhịp là dứt điểm không cần phải canh chỉnh bóng như vậy cho thấy kỹ năng dứt điểm và chọn vị trí phù hợp đến như thế nào để có thể làm được điều như vậy. Anh cũng được gọi lên đội tuyển Thụy Sĩ từ rất trẻ và tài năng của cầu thủ này đã được huấn luyện viên Thụy Sĩ khai thác khi cho anh thi đấu hơi lệch cánh vừa hay để hỗ trợ đồng đội, nhờ như vậy mà kỹ năng dứt điểm ở mọi vị trí của cầu thủ này tốt lên rất nhiều.

Bài liên quan: Simon Sohm – Tài Năng Trẻ Nơi Hàng Tiền Vệ Của đội Tuyển Thụy Sĩ Ở World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *