Simon Sohm – Tài Năng Trẻ Nơi Hàng Tiền Vệ Của đội Tuyển Thụy Sĩ Ở World Cup 2022

Simon Sohm, một tài năng trẻ chơi ở vị trí tiền vệ của đội tuyển Thụy Sĩ ở World Cup 2022. Anh ta đã có những biểu hiện xuất sắc, và có những kỹ năng rất tốt là một cầu thủ có tương lại hãy cũng chúng tôi tìm hiểu anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện và phong cách về cầu thủ trẻ này 

Đôi nét về chàng cầu thủ

Simon Sohm năm nay chỉ mới 19 tuổi, anh đang là ngôi sao trẻ của lò đào tạo Zurich một lò đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ. Anh được xem là thần đồng của hàng tiền vệ của cả đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ, sở hữu thể hình lý tưởng khả năng càn lướt tốt và sức trẻ dẻo dai nên anh luôn tạo được cho mình khả sự chắc chắn cần thiết nơi tuyến đầu khi muốn tiếp cận khung thành đội bóng của mình. Hãy cùng Red88 tìm hiểu thêm nhiều về chàng tiền vệ trẻ tài năng này. Simon Sohm sở hữu chiều cao vượt trội và thể hình to cao nên anh được cha mẹ hướng đi một con đường thể thao khác là bóng rổ nhưng có lẽ do sự hấp dẫn của môn thể thao vua đã hút anh gần với việc chơi bóng bằng chân, Simon Sohm không đi tập bóng rổ mà thay vào đó anh đến sân bóng đá để chơi cùng lũ bạn do thể hình vượt trội và sức mạnh nên anh được trường học đưa vào đội tuyển bóng đá và chơi ở vị trí hậu vệ. 

Simon Sohm trong màu áo câu lạc bộ Zurich

Toàn diện về thể chất

Simon Sohm to cao nhưng không hề chậm chập anh vô cùng nhanh nhẹn và có thiên phú lớn với bóng đá, ba mẹ của cầu thủ này cũng cảm thấy như vậy và đã ủng hộ anh trong con đường bóng đá chuyên nghiệp của con mình. Đội bóng của trường nhờ vào sự xuất sắc của cầu này đem về thành tích vô địch thành phố đầu tiên trong lịch sử không chỉ vậy đội bóng này còn đại diện cho thành phố tham dự giải đấu Cúp học sinh toàn quốc. Sự nổi trội ở tấn công và phòng thủ đã giúp cầu thủ này được nhiều lò đào tạo trẻ nhấm đến một trong số đó có lò đạo đao Zurich một lò đào tạo hàng đầu về công việc đào tạo tiền vệ trẻ. Đã có rất nhiều tiền vệ hàng đầu thế giới đã được đào tạo từ chính câu lạc bộ này và Red88 tin rằng trong tương lai cứ với sự phát triển này thì chàng tiền vệ này sẽ vươn tầm thế giới. 18 tuổi anh được đưa lên đội một của câu lạc bộ và được thi đấu ở vị trí chính thức của câu lạc bộ này.

Tài năng và sự phát triển vượt trội sau một mùa giải thi đấu chuyên nghiệp

Sau một năm thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp thì tài năng của tiền vệ này được cải thiện rất nhiều nhất là khả năng tấn công. Một tiền vệ phòng ngự hiện đại không còn chỉ biết phòng thủ nữa mà còn phải biết hộ công, Simon Sohm là một cầu thủ trẻ và anh rất hiểu điều đó anh tập sút xa.

Sự cố gắng

Cầu thủ này cải thiện từng kỹ năng qua qua mỗi trận đấu tự tin hơn trong những pha sút xa và khả năng đi bóng không những vậy khả năng chuyền bóng dài của cầu thủ này cũng là điều mà chúng ta nên nhắc đến. Sự cải thiện bên trong lối chơi của cầu thủ này góp phần mang lại thành công vô cùng to lớn cho đội bóng này, ở mùa giải năm ngoái Zurich vô địch giải đấu này và tiền vệ này được rất nhiều tờ báo đăng bài khen ngợi. 

Simon Sohm trong màu áo đội tuyển Thụy Sĩ

Thích nghi trong mọi hoàn cảnh

Sự thích nghi và thay đổi lối chơi của cầu thủ luôn khiến mọi đối thủ bất ngờ, nếu bất ngờ nhất về cầu thủ này phải nói đến kỹ năng không chiến thượng hạng ở những tình huống cố định anh đã có 6 bàn thắng từ các tình huống đánh đầu và có tỷ lệ 71 phần trăm thành công khi anh đánh đầu thành công làm tung lưới đối thủ.

Bài liên quan: Fabian Schar – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Thụy Sĩ Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Tại Giải Đấu Ngoại Hạng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *