Steven Zuber – Sự Nổi Bật Ở Hành Lang Cánh Phải Của Tiền Vệ 29 Tuổi

Steven Zuber, là một cầu thủ có sự nỗi bật khi chơi bóng đá ở vị trí hành lang cánh phải ở độ tuổi 29. Tương lại sự nghiệp của anh chàng cầu thủ này đang tỏa sáng, vậy anh ấy có những thành tích gì trong bóng đá mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Câu chuyện liên quan đến sự nghiệp của cầu thủ này

Steven Zuber năm nay vừa bước sang tuổi 29, hiện tại anh vừa được chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu trong giải vô địch quốc gia Đức là Eintracht Frankfurt. Trước khi được câu lạc bộ này ký hợp đồng thì cầu thủ này đã có một khoảng thời gian thi đấu vô cùng thăng hoa tại các đội bóng tầm trung ở mọi giải đấu, sự phấn đấu của cầu thủ này đã giúp anh được câu lạc bộ Eintracht Frankfurt để ý đến và theo dõi anh nhờ sự xuất sắc của mình ở năm ngoái nên anh đã được câu lạc bộ này mua về với giá 12 triệu Euro. 

Steven Zuber trong màu áo câu lạc bộ Eintracht Frankfurt

Đam mê từ bé

Red88 sẽ phân tích sâu hơn về tại năng và sự phát triển trong lối chơi của tiền vệ này nhé. Steven Zuber trước khi đến với câu lạc bộ lớn như hiện tại thì cầu thủ này đã có cho mình rất nhiều khoảng thời gian khó khăn tại nhiều giải đấu khác ở thế giới. Cầu thủ này từng thi đấu cho một câu lạc bộ ở Thụy Sĩ mặc dù đã mang lại 2 chức vô địch và cống hiến lối chơi sáng tạo của mình nhưng anh vẫn bị bán đi cho một đội bóng ở Nga với giá không quá cao. 

Bằng niềm đam mê với trái bóng 

Của mình anh đã cùng câu lạc bộ này vượt qua khó khăn về mặt nhân sứ lúc đó, anh được giao chiếc băng đội trưởng của câu lạc bộ với nhiệm vụ đem lại thành tích cho câu lạc bộ này. Sự chênh lệch về trình độ của tiền vệ này với các cầu thủ khác ở giải đấu là vô cùng rõ ràng, Steven Zuber sở hữu một tốc độ, khả năng đi bóng và dứt điểm chính xác anh đã giúp câu lạc bộ này vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau nhiều mùa giải mất phong độ. 

Anh có cho mình 12 bàn thắng và 3 kiến tạo ở mùa giải năm đó, sự xuất sắc này đã thu hút một ông lớn của Đức là Hoffenheim. Câu lạc bộ này cần một tiền vệ cánh phải có lối chơi và kỹ thuật tốt như Steven Zuber để có thể mang lại cho hàng công của họ sự biến hóa hơn. 

Thành tích nổi bật và sự nghiệp cầu thủ thăng hoa

Steven Zuber đến với Hoffenheim và thể hiện mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, anh thi đấu nổi bật tạo cho các đối thủ trong giải đấu một sự bất ngờ nơi hàng công. 5 trận toàn thắng và thành tích khi Hoffenheim có được tiền vệ này Steven Zuber. 

Thành tích

Trong mùa giải đó anh ra sân 30 lần và có 13 bàn thắng và 6 kiến tạo. Tiền vệ cánh này vẫn áp dụng lối tấn công khi còn ở Nga mặc dù không có quá nhiều kỹ thuật trong các động tác xử lý nhưng Steven Zuber vẫn qua người một cách hiệu quả. Cái chân trái chết người của cầu thủ này là điều đã tạo nên thương hiệu của anh chỉ cần một pha qua người và một cú sút đi bóng ở góc xa cũng biến thủ môn đối phương phải vào lưới nhặt bóng. 

Steven Zuber trong màu áo đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ

Không cần phải tập quá nhiều chiêu thức 

Chỉ một bài duy nhất nhưng không hậu vệ nào có thể đoán biết và kèm được tiền vệ này. Năm 2018 là năm nổi bật nhất trong sự nghiệp tiền vệ này anh được gọi lên đội tuyển quốc gia vào World Cup năm đó, Red88 nhớ không lầm thì đây là lần đầu tiên tiền vệ này được tham dự World Cup, được ra sân và ghi bàn cống hiến cho đội tuyển quốc gia ở giải đấu lớn nhất hành tinh.

Bài liên quan: Albian Ajeti – Tay Săn Bàn Hàng Đầu Tại Giải Vô Địch Quốc Gia Scotland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *