Nico Elvedi – Tài Năng Trẻ Từ Lò Đào Tạo Của Câu Lạc Bộ Borussia Monchengladbach

Nico Elvedi, là một cầu thủ trẻ từ lò đào tạo của câu lạc bộ Borussia Monchengladbach. Một cầu thủ đang được tỏa sáng sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai trong làng bóng đá, vậy anh chàng cầu thủ này có những gì và kỹ năng ra sao mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện về con đường đến bóng đá chuyên nghiệp

Nico Elvedi hiện tại vừa bước sang tuổi 23 hiện anh đang là một trong những cái tên nổi bật của giải bóng đá nhộn nhịp bật nhất hành tinh. Bundesliga nơi mà các cầu thủ trẻ sẽ được ra sân và thể hiện chính mình một trong những cái tên trẻ tuổi nổi bật nhất của giải đấu này đến từ một câu lạc bộ không quá lớn trong nước nhưng lại rất có duyên với những cầu thủ trẻ tiềm năng chính là Borussia Monchengladbach cái tên chuẩn bị được Red88 nhắc đến sẽ là Nico Elvedi một hậu vệ cánh phải đang thi đấu vô cùng nổi bật tại giải đấu này. Nico Elvedi là một hậu về với khả năng phòng thủ nhạy bén tư duy chiến thuật tốt và đặc biệt sức trẻ của cầu thủ đã giúp anh rất nhiều, hậu vệ này thi đấu không ngại chấn thương, quyết liệt và vô cùng máu lửa khiến nhiều tiền đạo phải dè chừng với cầu thủ trẻ này. 

Nico Elvedi trong màu áo Borussia Monchengladbach

Ngoài khả năng phòng thủ tốt 

Thì hậu vệ này còn sở hữu cho mình một khả năng hỗ trợ tấn công vô cùng tốt, với những kỹ thuật anh được học ở vị trí tiền vệ cánh lúc nhỏ đã giúp ít với anh rất nhiều những tình huống đi bóng của hậu vệ này nhanh mượt và gọn gàng đến không tưởng cứ như thể bạn đang xem một tiền vệ chứ không phải một hậu vệ đang dẫn bóng. Một cầu thủ trẻ như Nico Elvedi chắc chắn tốc độ sẽ là một lợi thế lớn dành cho anh khi đối đầu với các đối thủ của mình. 

Điều bí mật làm nên thành công

Hậu vệ này rất biết cách để tham gia tấn công hiệu quả sẽ là những tình huống chạy ở cánh để đón đường chuyền và tạt bóng vào bên trong để cho các tiền đạo có cơ hội đối mặt với thủ môn. Qua mỗi trận đấu thì cầu thủ này ngày càng trưởng thành hơn trong lối chơi và tư duy của mình từ những pha lao lên cắt bóng không suy nghĩ thay vào đó là anh sẽ suy xét tình huống và kêu gọi đồng đội bộc lót để tránh những va chạm không đáng có.

Thành tích và con đường hướng đến thành công trong tương lai

Nico Elvedi là một cầu thủ trẻ nên sự quyết liệt và tham vọng về những thành tích để khẳng định mình là điều không thể không tránh khỏi. Nico Elvedi trước khi đến với câu lạc bộ hiện tại thì cầu thủ này từng là một trụ cột ở đội bóng của lò đào tạo trẻ Thụy Sĩ do tài năng và sự nổi bật của mình nên anh đã được nhanh chóng đưa lên thi đấu cho đội một. 

Lần đầu khó quên

Fc Zurich là đội bóng đầu tiên trong quãng đường thi đấu chuyên nghiệp của hậu vệ này anh sở hữu 15 lần cắt bóng và tranh cướp bóng thành công trung bình một trận đấu, con số này ngày càng được Nico Elvedi cải thiện và tốt hơn. Anh được vinh danh là hậu vệ trẻ hay nhất ở 2 mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ này và được Borussia Monchengladbach nhấm đến sau đó.

Nico Elvedi trong màu áo Thụy sĩ

Hậu vệ này chuyển đến Monchengladbach 

Khi anh cùng Zurich lên ngôi vô địch Thụy Sĩ, với một phong độ chói sáng và sự tự tin cho dù trẻ tuổi nhưng hậu vệ này vẫn thể hiện kinh nghiệm thi đấu vô cùng tốt trong các tình huống phòng thủ của mình. Được gọi lên đội tuyển quốc gia ở kỳ World Cup 2018, anh đã có 19 lần ra sân trong màu áo đội tuyển góp công lớn trong 3 trận thắng của đội tuyển ở kỳ World Cup đó. Hiện tại Red88 được biết đang có nhiều ông lớn nhắm đến hậu vệ trẻ này nhưng chưa được giá cho nên câu lạc bộ của anh không muốn bán.

Bài liên quan: Steven Zuber – Sự Nổi Bật Ở Hành Lang Cánh Phải Của Tiền Vệ 29 Tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *